Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015

(PLO) - Tuy Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015 không quy tụ quá đông đảo các diễn viên phía Nam nhưng tối qua (20/4), dàn mỹ nhân cũng làm nóng thảm đỏ Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cùng tham khảo phong cách thời trang thảm đỏ của các nữ diễn viên này. 

Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015

Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 1
6 năm sau khi nhận Cánh diều vàng cho vái Nương trong "Cánh đồng bất tận", Ninh Dương Lan Ngọc lại nhận thềm một giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyện điện ảnh. Chiếc váy dạ hội khoét lưng hồng thạch anh của cô rất đúng xu hướng mày sắc, kiểu dáng không quá cầu kì nhưng tôn được vóc dáng cũng như  phù hợp với tuổi nữ diễn viên.
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 2
Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền chọn đầm dạ hội voan đen ánh kim trễ vai. Kết hợp với kiểu tóc uốn khá cổ điển, đây là một sự xuất hiện thanh lịch, sang trọng.  Bộ phim cô tham gia vai nữ chính "Ngày trở về" cũng giành Cánh diều bạc.
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 3
Chiếc đầm dạ hội xanh coban trễ vai, xẻ đùi  thanh lịch nhưng màu sắc hơn đơn giản khiến Lê Minh Hương chưa thực  sự nổi bật tối qua. 
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 4
Mai Thu Huyền chọn đầm ren đỏ đun với những khoảng hở  đắt giá đã tôn vóc dáng cũng như vẻ  sang trọng, đằm thắm của bà mẹ hai con.
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 5
Nữ diễn viên chính trong "Cuộc đời của Yến" có vẻ không thành công khi chọn chiếc đầm đen khá đơn giản. Chiếc đầm này khiến Thúy Hằng hơi già và không nổi bật.
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 6
Nhã Phương - chủ nhân của giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyền hình chọn chiếc váy xanh bạc hà bồng bềnh phù hợp độ tuổi. Tuy nhiên phần đuôi váy hơi dài và rườm rà khiến bạn diễn Quang Tuấn phải vất vả hỗ trợ cô khi cùng lên nhận giải. 
Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015 ảnh 7
Kim Tuyến một mình một style khi tới dự giải Cánh diều vàng 2015. Đôi sandal  chiến binh là điểm nhấn nhưng có phần khiến đôi chân Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm nay hơi nặng nề.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm