Ngành Điện trao 600 triệu đồng góp phần cùng TP Đà Nẵng phòng, chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Vừa qua, tại TP Đà Nẵng, thừa ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ông Trương Thiết Hùng, Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC đã đến trao 500 triệu đồng của EVN ủng hộ TP Đà Nẵng phòng, chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ TP Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ TP Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19.

Tại buổi ủng hộ, ông Ngô Xuân Thắng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Trung đã cùng chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh.

Ngành Điện trao 600 triệu đồng góp phần cùng TP Đà Nẵng phòng, chống dịch COVID-19 ảnh 1
EVNCPC ủng hộ 100 triệu đồng cho CDC Đà Nẵng 

Chiều cùng ngày, lãnh đạo EVNCPC cũng đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Đà Nẵng. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC giúp các đơn vị của TP phòng, chống dịch COVID -19.

Nhận được sự hỗ trợ của phía Tổng công ty, Bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc CDC TP Đà Nẵng đã ghi nhận tấm lòng của EVNCPC, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty; hy vọng với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, dịch COVID-19 sẽ sớm bị đẩy lùi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Đọc thêm