Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 10 của VietABank

(PLO) - Sáng ngày 31/05/2014, gần 250 Cán bộ Nhân viên Ngân hàng Việt Á đã cùng nhau tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo” tại Trụ sở chính 119 – 121 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa cao đẹp của VietABank. 

Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 10 của VietABank

“Ngày hội hiến máu nhân đạo” của VietABank đã thực sự là một ngày hội có ý nghĩa, là nơi chia sẻ những tấm lòng, là sự tôn vinh của tình người thiêng liêng cao cả. Ban Tổng Giám đốc Ngân hàng đã vận động và tạo mọi điều kiện để Cán bộ nhân viên VietABank tham gia Ngày hội lần này. Ngôi nhà chung VietABank trong ngày hội Hiến máu nhân đạo lại càng ấm áp tình người và các thành viên cùng thắp lên ngọn lửa nhân văn cao đẹp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Đọc thêm