VietABank tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp

(PLO) - Với mong muốn đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ ngày 08/04/2014 đến 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á triển khai chương trình “Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp 2014” tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

VietABank sẽ dành gói  tín dụng 100 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có đăng ký kinh doanh tại TP. HCM với lãi suất ưu đãi 7 - 9% cố định trong 3 tháng đầu, các tháng còn lại không quá 12%. 

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp mới hoặc cũ, thuộc các nhóm nghành nghề được VietABank đặc biệt ưu tiên như: xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ và lĩnh vực ngành nghề có ứng dụng công nghệ cao… có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động và trả nợ bằng VNĐ sẽ được VietABank giải quyết cấp hồ sơ tín dụng trong vòng 7 ngày làm việc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được VietABank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

VietABank luôn mong muốn tăng cường sự gắn kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, thời gian qua VietABank đã chú trọng triển khai nhiều chương trình ưu đãi và sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng này. VietABank tin rằng chương trình “Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp 2014” của VietABank sẽ hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Đồng thời, hiện nay, VietABank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay xuất nhập khẩu có sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế của ngân hàng. Khi tham gia chương trình này, khách hàng có thể được giảm lãi suất đến 2,5%/năm. Chương trình được áp dụng trong cả nước.

Trong thời gian tới, VietABank sẽ thiết kế nhiều gói sản phẩm thích hợp với nhu cầu của khách hàng và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ; thực hiện cam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và đồng hành cùng khát vọng hướng đến thành công trong tương lai./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm