Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới

(PLVN) - Xuất hiện cùng ông xã trong tiệc sinh nhật con trai stylist Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang khiến nhiều người bất ngờ với vòng 2 to bất thường.
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới ảnh 1
Cặp đôi Đàm Thu Trang và Quốc Cường trở thành tâm điểm truyền thông khi vừa công bố ảnh cưới và chuẩn bị lên xe hoa trong thời gian sắp tới. Đặc biệt hơn, trong bữa tiệc vào tối qua, cô dâu tương lai Đàm Thu Trang xuất hiện với thân hình khác lạ, dấy lên tin đồn cả hai đã có tin vui trước khi về chung một nhà. 
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới ảnh 2
 Bên cạnh chồng trong bữa tiệc nhưng Đàm Thu Trang luôn nép sau Quốc Cường để che đi thân hình của mình trong mỗi bức hình.
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới ảnh 3
 Dự kiến cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 này. Trước đó, một vài tấm hình chụp đám cưới đã được cả hai công bố lên trang facebook cá nhân.
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới ảnh 4
Lựa chọn phong cách đơn giản, Đàm Thu Trang khoác lên mình bộ váy cưới được thiết kế riêng, trông vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế. 
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang bầu trước khi cưới ảnh 5
Trước khi về chung một nhà, cả hai đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau với người hâm mộ và nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm