Ngô Thanh Vân - Huy Trần với sứ mệnh “cứu tim” trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân cùng hôn phu Huy Trần và ca sĩ kiêm diễn viên Jun Phạm đã đến thăm, tặng quà cho các em bé phẫu thuật tim thành công từ đợt quyên góp cá nhân vừa  qua.

Các "Mạnh Thường Quân" đến thăm, tặng quà cho các em bé phẫu thuật tim thành công

Các "Mạnh Thường Quân" đến thăm, tặng quà cho các em bé phẫu thuật tim thành công

Ngô Thanh Vân với vai trò là Đại sứ Quỹ "Nhịp Tim Việt Nam" đã cùng các mạnh thường quân cứu được hơn 2.500 trẻ em nghèo bệnh tim thông qua 9 chương trình gây quỹ thường niên mang tên "Vết sẹo cuộc đời".

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cô buộc phải tạm ngưng dự án "Vết sẹo cuộc đời" hằng năm. Tuy vậy, Ngô Thanh Vân cùng hôn phu Huy Trần, ca sĩ kiêm diễn viên Jun Phạm vẫn trực tiếp đóng góp cho Quỹ "Nhịp Tim Việt Nam" với tư cách cá nhân để việc "cứu tim" trẻ em được tiếp tục.

"Việc cứu những trái tim bé nhỏ là một sứ mệnh, có nhiều cứu nhiều, có ít cứu ít nhưng không thể dừng được, vì danh sách trẻ em bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền đất nước cứ dài ra hằng ngày" – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Jun Phạm cho biết anh chịu ảnh hưởng từ "thầy" của mình là Ngô Thanh Vân từ lâu, ngoài việc tham gia làm đạo diễn của hai phim ngắn "Cỏ bốn lá" và "Máy bay giấy" để gây quỹ "cứu tim" trong khuôn khổ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" 8 và 9, Jun Phạm còn trực tiếp đóng góp vào "Nhịp tim Việt Nam" một cách thường xuyên, bởi anh luôn nghĩ rằng "cho đi là nhận lại".

Huy Trần cho biết anh đồng hành cùng hôn thê để cô không phải làm việc này một mình. "Tôi thấy càng có nhiều người giúp sức sẽ càng có nhiều trẻ em được lớn lên với trái tim khoẻ mạnh" – Huy Trần chia sẻ.

Gần đây, Ngô Thanh Vân đã viết tâm thư trên trang cá nhân công bố cô đã nhận lời cầu hôn của Huy Trần. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc cho cả hai và mong chờ đám cưới ấn tượng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm