Ngọc Khuê lần đầu làm công nhân vệ sinh

(PLO) - Ca sĩ “Chuồn chuồn ớt” không ngại khổ mà tỏ ra thích thú với công việc dọn vệ sinh đường phố.

Đây là trải nghiệm lần đầu của Ngọc Khuê trong Sao online. Với công việc đặc biệt này, Ngọc Khuê đã nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới, không chút ngại ngùng. Cô cho biết, chỉ một ngày đi quét rác cũng nhận ra nhiều thứ trân quý trong đời sống và công việc nào cũng đáng trân trọng. Cùng với việc quét rác, Ngọc Khuê còn chỉnh đốn cả những người dân vứt rác bừa bãi trên phố.

Ngọc Khuê lần đầu làm công nhân vệ sinh ảnh 1

Ngọc Khuê cũng chia sẻ cô đang chuẩn bị cho ra mắt album mới với những sáng tác của Phạm Duy. Lần này, cô không còn nhí nhảnh Thị Mầu nữa mà đằm thắm, đáng yêu hơn rất nhiều. Ngọc Khuê chia sẻ, việc mấy năm gần đây, cô có ít hoạt động không có nghĩa là cô biến mất.

Bên cạnh việc trở thành giảng viên thanh nhạc của Đại học Văn hoá Hà Nội, Ngọc Khuê vẫn tích cực đi diễn và dành thời gian “ủ mưu” cho dự án mới. Lần này, khán giả sẽ chứng kiến một Ngọc Khuê khác biệt hơn nhiều so với hình dung trước đây.

Trở thành giảng viên và là mẹ của một cậu con trai lớn đã tác động nhiều đến cô. Sự thay đổi để màu sắc hơn trong sự nghiệp âm nhạc là điều tự nhiên. Tuy nhiên, Ngọc Khuê cũng sẽ không thay đổi con đường âm nhạc dân gian đương đại đã theo đuổi nhiều năm nay.

Ngọc Khuê lần đầu làm công nhân vệ sinh ảnh 2

Cũng trong chương trình, Ngọc Khuê cười và gật đầu đồng ý khi có thông tin đưa ra, trong trường, cô giáo Khuê cũng nhận được lời tỏ tình của nhiều sinh viên. Trong đó, có không ít “hotboy”. Tuy nhiên, cô đón nhận tình cảm của học trò với cái tâm của người thầy. Nhiều sinh viên khẳng định, Ngọc Khuê còn như một người bạn, cô sẵn sàng tâm sự, sẻ chia với họ với những tâm tình tuổi mới lớn hay những uẩn ức trong đời sống.

Khi được đặt câu hỏi, giữa bố và chồng, ai quan trọng hơn, Ngọc Khuê nói ngay, đó là con trai. Với “Chuồn chuồn ớt”, con trai hiện gần như là cả thế giới của cô. Cậu bé vừa là bạn, nguồn động viên, an ủi với nữ ca sĩ sau những vất vả của công việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm