Hoàng Thuỳ Linh lần đầu "nói hết" về mình

(PLO) - Đây là lần đầu tiên sau scandal đình đám 6 năm trước, Hoàng Thuỳ Linh trở lại truyền hình với một chương trình riêng dành cho bản thân mình. Tại đây, Hoàng Thuỳ Linh đã có cơ hội thể hiện những ca khúc tạo hit cho cô trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cô cũng chia sẻ cùng khán giả và fan nhiều tâm sự thẳng thắn về cả scandal, sự nghiệp và con đường đang đi.

Hoàng Thuỳ Linh lần đầu "nói hết" về mình

Thẳng thắng chia sẻ về scandal cũ, nữ ca sĩ tâm sự, nếu có một ước mơ thì Linh vẫn ước rằng những chuyện không vui không bao giờ xảy đến. Nhưng vì nó đã xảy ra nên Linh vận dụng hết những kinh nghiệm cuộc sống, lời răn dạy của bố mẹ, thầy cô và tiếp tục cố gắng vượt qua. Hơn hết, muốn người thân tin vào mình thì bản thân mình phải nỗ lực trước.
Hoàng Thuỳ Linh lần đầu "nói hết" về mình ảnh 1

6 năm sau scandal, Hoàng Thùy Linh đã chững chạc và chín chắn hơn nhiều. Cô đã tự mình xây dựng thành công khi theo đuổi con đường âm nhạc, một ca sĩ pop – dance gợi cảm và có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ.

Thời gian trôi qua, dư luận dường như dần quên đi scandal của “Vàng Anh” khi xưa mà chỉ thấy một Hoàng Thùy Linh đầy mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ.
Hoàng Thuỳ Linh lần đầu "nói hết" về mình ảnh 2

Tạo dựng hình tượng sexy, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, mỗi bước đi trong sự nghiệp, cô muốn mang tới cho khán giả những hình ảnh chất lượng, sản phẩm chất lượng và phải cân nhắc rất kỹ về hình ảnh. Đó chính là thái độ tôn trọng khán giả và tôn trọng chính bản thân mình.

Hoàng Thuỳ Linh cũng cho hay, cô cũng có ý định phát triển sự nghiệp của mình bằng sự đa dạng hoá các dòng nhạc. Tuy nhiên, hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng pop - dance, cần nhiều đến yếu tố biểu diễn. Đến khi hát ballad, cô sẽ chỉ đứng biểu diễn ca khúc mà không cần đến vũ đạo.

Hiện tại, cô vẫn đang tập trung cho âm nhạc. Tuy nhiên mới đây, Hoàng Thùy Linh quay lại với điện ảnh trong bộ phim “Thần tượng” của đạo diễn Quang Huy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm