Ngọc Thảo dừng chân đầy hãnh diện ở top 20 Miss Grand International 2020

(PLVN) - Tối  27/3, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại đêm chung kết Miss Grand International 2020 với thành tích top 20 cuộc thi.

Ngọc Thảo dừng chân ở top 20 của Miss Grand International 2020.

Ngọc Thảo dừng chân ở top 20 của Miss Grand International 2020.

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã gấp rút lên đường đến Thái Lan để tranh tài cùng hơn 60 thí sinh. Trong suốt gần 1 tháng chinh chiến tại Thái Lan, cô nàng đã có phần thể hiện xuất sắc tại các đêm thi phụ cũng như các hoạt động đồng hành. Sau bao ngày chờ đợi, người đẹp đã chính thức bước vào đêm chung kết với các phần thi: đồng diễn, trang phục bikini, trang phục dạ hội và thi hùng biện.

Ở màn giới thiệu tên, Ngọc Thảo đã hô vang hai tiếng Việt Nam khiến khán giả tại quê nhà không khỏi tự hào. Khác với những đêm thi trước, hôm nay cô thay đổi layout tóc xoăn để phù hợp với trang phục đồng diễn. Với phần thể hiện tốt ở những vòng trước, đại diện Việt Nam đã được gọi tên vào Top 20 chung kết.

Ngọc Thảo dừng chân đầy hãnh diện ở top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 1
 Ngọc Thảo trong đêm thi chung kết.

Kế đến là phần thi bikini, Ngọc Thảo sải bước trong tiếng hò reo của khán giả tại Thái Lan. Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, đại diện Việt Nam trình diễn với phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp. Trong trang phục bikini 2 mảnh, người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1m1 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92. Phần thể hiện của cô được BGK chấm 8,75 trên thang điểm 10.

Ngọc Thảo dừng chân đầy hãnh diện ở top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 2
 Đại diện Việt Nam khoe dáng nóng bỏng trong phần thi bikini.

Mặc dù dừng chân tại top 20 chung cuộc nhưng nàng Á hậu trẻ tuổi đã khẳng định được bản thân tại sân chơi sắc đẹp. Là đại diện Việt Nam đầu tiên dự thi quốc tế trong năm, Ngọc Thảo phải gấp rút chuẩn bị mọi thứ chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng. Suốt 14 ngày trong khu cách ly, cô không quên rèn luyện những kỹ năng quan trọng để có những màn thể hiện tốt tại cuộc thi.

Ngọc Thảo dừng chân đầy hãnh diện ở top 20 Miss Grand International 2020 ảnh 3
 Ngọc Thảo dừng chân trong top 20 của cuộc thi.

Trong suốt quãng thời gian tại Thái Lan, người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thông minh và tài năng của mình qua các hoạt động phụ. Đêm chung kết, Ngọc Thảo đã chiến đấu hết mình và toả sáng khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. Cô đã khép lại hành trình tại Miss Grand International 2020 của mình trong sự đón nhận của đông đảo khán giả tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm