Ngư dân tử vọng khi câu mực, nghi bị tàu lạ đâm

(PLO) - Trong lúc câu mực nghe tiếng kêu cứu của bố vợ nhưng khi chèo đến vị trí bố câu mực thì không thấy bố đâu, suốt đêm tìm kiếm đến trưa ngày hôm sau mới tìm thấy thi thể bố vợ đã tử vong.

Ngư dân tử vọng khi câu mực, nghi bị tàu lạ đâm

Chiều ngày 8/5, trưởng công an xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) ông Hồ Trần Nguyên cho biết, trưa cùng ngày thi thể ngư dân của xã này bị rơi xuống biển lúc đi câu mực đã được tìm thấy cách bờ 3 hải lý. 

Trước đó, tối ngày 7/5, ông Nguyễn Văn Thành (54 tuổi) và con rể là Trần Văn Tâm rủ nhau đi câu mực ở ngoài khơi, cách bờ khoảng 4 hải lý thuộc vùng biển xã Nghi Yên. Khi anh Tâm đang ngồi cầu mực thì nghe tiếng kêu cứu của bố vợ, lập tức anh Tâm chèo thuyền đến vị trí bố mình  câu nhưng không thấy ông Thành. 

Nghi ngờ bố bị tàu khác đâm rơi xuống biển, anh Tâm về gọi người dùng câu vương, lưới để tìm kiếm. Đến 11h trưa nay, thi thể của nạn nhân được tìm thấy cách nơi gặp nạn khoảng 3 hải lý. 

Theo nhận định ban đầu có thể thuyền câu mực của ông Thành bị một tàu khác đâm vào khiến nạn nhân rơi xuống biển, bị đuối nước dân đến tử vong. 

Cơ quan chức năng đang truy tìm chiếc tàu gây tai nạn nói trên. 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm