Người dân Hà Nội có thêm một trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao

(PLVN) - Sáng ngày 27/06/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC tiếp tục đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng thứ 5 tại TPHà Nội và là trung tâm thứ 29 trên toàn quốc. 

VNVC Đông Anh ở thôn Đản Mỗ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, với diện tích 1.000m2, gần 20 phòng khám và tiêm, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Người dân Hà Nội có thêm một trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao ảnh 1
Niềm vui của người dân ngoại thành Hà Nội khi lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn tại VNVC Đông Anh 

Điểm sáng nổi bật của trung tâm mới VNVC Đông Anh cũng như Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC chính là việc có nhiều loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, từ các loại đang được quan tâm nhiều và khuyến khích tiêm hiện nay như: Vắc xin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu, ho gà – uốn ván – bạch hầu …, đến các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim…

Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…

VNVC cam kết bình ổn giá vắc xin trong cả thời điểm khan hiếm hay dịch bệnh, bình ổn giá trong toàn hệ thống trên toàn quốc. Đặc biệt, 100% khách hàng đến VNVC đều được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí và được sử dụng rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé…

VNVC còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính, để khách hàng không phải chi trả 1 lần mà ngay lập tức có cơ hội trải nghiệm nhiều quyền lợi ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt của các Gói vắc xin ngay khi tham gia dịch vụ.

Người dân Hà Nội có thêm một trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao ảnh 2
Khách hàng tham gia Gói vắc xin tại VNVC sẽ luôn có đầy đủ vắc xin, được giữ nguyên giá vắc xin, tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp 

VNVC áp dụng linh hoạt nhiều dịch vụ tiêm chủng: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu... Đặc biệt, dịch vụ tiêm trọn gói với rất nhiều gói vắc xin dành cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, VNVC còn có dịch vụ tiêm lưu động theo yêu cầu đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Luôn hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, VNVC làm việc xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website www.vnvc.vn, fanpage trungtamtiemchungvnvc...

Người dân Hà Nội có thêm một trung tâm tiêm chủng cao cấp 5 sao ảnh 3
VNVC Đông Anh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, không gian sang trọng, nhiều phòng khám và tiêm hiện đại, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động bắt mắt... 

VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các loại vắc xin sử dụng tại VNVC có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

100% bác sĩ, điều dưỡng viên VNVC có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo bài bản về các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, VNVC có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng tại VNVC Đông Anh, áp dụng từ 27/06 – 27/07/2020:

- Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Cùng chuyên mục

Đọc thêm