Người đàn ông nói lảm nhảm, 'làm xiếc' trên cột điện

(PLVN) - Sáng 14/3, một người đàn ông cởi trần, trên người chỉ mặc duy nhất cái quần ngắn, đã trèo lên ngồi chót vót trên cột điện, nói lảm nhảm đã thu hút rất đông sự hiếu kỳ của người dân trên tuyến quốc lộ I A, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu). 

Thời điểm trên, nhiều người dân đi qua bất ngờ, hốt hoảng, khi thấy một người đàn ông trung niên cởi trần, đang ngồi chót vót trên ngọn cột điện, miệng nói lảm nhảm, biểu hiện mất kiểm soát. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. 

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bạc Liêu) có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp khống chế đối tượng; đồng thời phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lợi và Công an xã Châu Hưng A tiến hành điều tiết phân luồng giao thông.

Mặc dù được vận động, thuyết phục nhưng đối tượng không trèo xuống mà cố thủ trên cột điện, buộc lực lượng chức năng phải bố trí nệm hơi phía dưới và cử cán bộ trèo lên nóc nhà bên cạnh, dùng thang cây đẩy đối tượng rơi xuống nệm hơi, sau đó khống chế. 

Người đàn ông nói lảm nhảm, 'làm xiếc' trên cột điện ảnh 1
Người đàn ông trung niên cởi trần ngồi chót vót trên ngọn cây cột điện

Một người dân cư ngụ gần hiện trường cho biết: “Tôi cư ngụ ở đây nhưng không biết đối tượng này từ đâu đến. Từ sáng sớm đã thấy anh ta cố gắng trèo từ vách lên nóc nhà kế bên, sau đó trèo lên đến ngọn cột điện và ngồi trên đó múa hát giống như người tâm thần hay bị ngáo đá”. 

Công an đã tạm giữ đối tượng để tiến hành xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân vụ viêc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm