Người làm báo cần phát huy lòng yêu nghề và trách nhiệm với xã hội

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), ngày 18/6, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Lê Công Thành đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí ngành Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Lê Công Thành trò chuyện với cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Lê Công Thành trò chuyện với cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Lao động và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội.

Thứ trưởng Hà lưu ý, trước sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội với sự lan truyền “xuyên quốc gia”, khó kiểm soát đã gây ra nhiều áp lực đối với những đơn vị báo chí chính thống. Do đó, đòi hỏi đội ngũ những người làm báo của Tạp chí Lao động vã Xã hội cần không ngừng học hỏi, vươn lên, nâng cao trình độ nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mà Bộ, ngành giao cho. 

Cũng nhân dịp này, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Trần Công Phàn cũng đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan thông tấn báo chí. Phó Viện trưởng Trần Công Phàn cảm ơn các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã có sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với ngành Kiểm sát nhân dân để phản ánh kịp thời những hoạt động liên quan đến việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, từ đó giúp xã hội và nhân dân hiểu rõ hơn về ngành Kiểm sát nhân dân… 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, chính sách với người có công là vấn đề luôn được quan tâm thường xuyên, nhất quán.

“Đền ơn đáp nghĩa” bằng hành động thiết thực

(PLVN) - 74 năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” với người có công với cách mạng và thân nhân. Hệ thống chính sách, pháp luật ưu đãi người có công ngày càng hoàn thiện và phù hợp với điều kiện đất nước.

Đọc thêm