'Người tình tin đồn' thay Phùng Ngọc Huy về nước thăm bé Lavie?

 Đan Kim khẳng định rất yêu thương Lavie và sẽ thay Phùng Ngọc Huy về thăm Lavie trong thời gian sớm nhất.

Sau khi Mai Phương qua đời, việc nhận nuôi bé Lavie được nhiều người sự quan tâm, nhiều người trong ngành giải trí lên tiếng muốn giúp đỡ. Phùng Ngọc Huy khẳng định sẽ đón con sang Mỹ đoàn tụ trong thời gian sớm nhất.

Nữ ca sĩ Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng được chú ý vì những phát ngôn có liên quan đến sự việc này cũng như mối quan hệ của cô và Phùng Ngọc Huy.

Chia sẻ với VietNamNet, Đan Kim kể những dự định cùng với Phùng Ngọc Huy trong thời gian tới. Vì giấy tờ của Phùng Ngọc Huy đang gặp trục trặc như cô đã nói trước đó nên có thể anh sẽ về Việt Nam muộn nhưng chắc chắn là sẽ về để đón con đoàn tụ với bố.

Đan Kim cho biết mình không muốn can thiệp vào chuyện riêng của gia đình anh song vẫn sẽ nhiệt tình giúp đỡ nếu có khó khăn. Cô cho hay nếu có thể sẽ về Việt Nam trước Phùng Ngọc Huy vầ sẽ thay anh thăm Lavie. "Chuyện đưa bé qua Mỹ không sớm thì muộn thì bé vẫn qua và sống với cha", cô khẳng định.

Đan Kim: 'Tôi sẽ về Việt Nam trước, thay mặt Phùng Ngọc Huy thăm Lavie'
Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Thời gian qua Phùng Ngọc Huy rất buồn về việc Mai Phương mất nên anh cũng không thể chia sẻ gì nhiều với mọi người. Đan Kim thường xuyên ở bên cạnh để hỏi han và tâm sự cùng anh.

Khi được hỏi về việc tình cảm của cô dành cho bé Lavie thế nào? nữ ca sĩ khẳng định rằng cô rất yêu thương trẻ con, không chỉ riêng Lavie má bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương. “Tôi chưa từng ghét bất kì đứa trẻ nào”, Đan Kim nói.

Đan Kim cũng cho biết mỗi lần Phùng Ngọc Huy gọi điện về cho Lavie, cô đều thấy bé dễ thương và giống bà nội.

Khi được hỏi về những ồn ào xoay quanh việc bị đồn là bạn gái của Phùng Ngọc Huy và những thị phi xung quanh việc này, Đan Kim khẳng định mình chưa từng chính thức tuyên bố mối quan hệ của hai người, tất cả chỉ là do cư dân mạng tự đồn đoán dẫn đến rắc rối xung quanh cô.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm