Nhiều hoạt động cho trẻ tại Lễ hội Thiếu nhi TP HCM 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lễ hội Thiếu nhi TP HCM (Kids Fest) 2024 với thông điệp “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai" diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6 tại Nhà Thiếu nhi TP HCM.
Lễ hội Thiếu nhi TP HCM 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6.
Lễ hội Thiếu nhi TP HCM 2024 diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6.

Lễ hội do Thành đoàn, Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi TP HCM tổ chức lần thứ 2, nhằm mang đến sân chơi vui tươi và bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè.

Đối tượng tham gia gồm thiếu nhi đang sinh sống, học tập trên địa bàn Thành phố và các tỉnh, thành lân cận; trẻ em Việt Nam sinh sống ở ngoài nước về thăm gia đình trong dịp hè.

Năm nay, lễ hội tổ chức nhiều hoạt động: khu vực chụp ảnh và các điểm check-in cùng mô hình cổng chào lễ hội - Khối Rubik; mô hình các nhân vật hoạt hình trẻ em yêu thích; mô hình bản đồ Việt Nam "Tự hào một dải non sông" bằng sợi cói và trình diễn áo dài...

Lễ hội được tổ chức thành nhiều khu vực dành riêng cho các hoạt động như sáng tạo khoa học, trò chơi dân gian, trải nghiệm văn hóa, thể thao, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực, mua sắm... Lễ hội còn gắn kết các thành viên trong gia đình qua nhiều hoạt động giao lưu với các chuyên gia về cách nuôi dạy con dành cho phụ huynh, khuyến khích "sống xanh" bảo vệ môi trường, các workshop hướng dẫn kỹ năng quản lý tài chính cho trẻ em...

Đọc thêm