Nhiều nghệ sĩ mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu và vợ 9X

(PLVN) - Rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng là bạn thân thiết của NSND Trung Hiếu đã đến chung vui cùng vợ chồng anh.

Lễ cưới và lễ rước dâu của NSND Trung Hiếu được tổ chức vào sáng 18/1 tại một khách sạn ở quê nhà cô dâu tại tỉnh Sơn La. Cô dâu và chú rể mặc trang phục áo dài truyền thống trong buổi lễ. Bạn bè chia sẻ dù hơn cô dâu 19 tuổi, Trung Hiếu và vợ vẫn rất xứng đôi về ngoại hình.

Nhiều nghệ sĩ mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu và vợ 9X ảnh 1
Trung Hiếu và vợ 9X nhìn rất xứng đôi về ngoại hình

Sau tiệc cưới ở quê cô dâu, NSNSD Trung Hiếu sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 và lễ báo hỷ tại Thái Bình (quê chú rể).

Nhiều nghệ sĩ mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu và vợ 9X ảnh 2
NSNSD Trung Hiếu sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 tới đây.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cô dâu Thu Hà tìm hiểu nhau 4 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trong suốt thời gian hẹn hò, hai người giữ kín chuyện tình cảm. Trung Hiếu cho hay vợ tương lai rất thông cảm với công việc của chồng.

Nhiều nghệ sĩ mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu và vợ 9X ảnh 3
Nghệ sĩ Công Lý tới chung vui cùng vợ chồng NSND Trung Hiếu

NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, hiện đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Anh là một trong những nghệ sĩ được nhận danh hiệu NSND khi tuổi đời còn khá trẻ.

Nhiều nghệ sĩ mừng hạnh phúc NSND Trung Hiếu và vợ 9X ảnh 4
Diễn viên Hoàng Hải và Thu Hà là những người bạn thân thiết của chú rể Trung Hiếu.

Vợ nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1992, từng là diễn viên múa, tham gia diễn xuất cùng anh trong phim hài Tết. Hiện cô làm việc ở lĩnh vực ngân hàng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm