Nhiều sản phẩm ra mắt phiên bản đặc biệt "tiếp lửa" SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngoài những vật phẩm, đồ lưu niệm cổ vũ cho SEA Games 31, một số sản phẩm như khẩu trang, dung dịch khử khuẩn, gel rửa tay... với phiên bản thiết kế đặc biệt cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Nếu trên thị trường xuất hiện những mặt hàng vật phẩm, đồ lưu niệm như: áo, cờ, ví, túi xách hay thú nhồi bông có hình linh vật Sao la thì nhiều vật phẩm thiết yếu như khẩu trang và dung dịch khử khuẩn cũng được tung ra thị trường phiên bản với thiết kế đặc biệt để cổ vũ cho SEA Games 31.

Mới đây, thương hiệu Lifebuoy Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm gel rửa tay được thiết kế riêng cho SEA Games, với vỏ bọc bên ngoài được in hình linh vật Sao la, dành tặng cho các đơn hàng mua combo sản phẩm Lifebuoy và Clear Men. Người tiêu dùng có thể sở hữu vật phẩm này khi đặt hàng trên Lazada, để nhận được các voucher giảm giá từ 30.000-50.000 đồng/sản phẩm.

Nhiều sản phẩm ra mắt phiên bản đặc biệt "tiếp lửa" SEA Games 31 ảnh 1

Dung dịch khử khuẩn Exmicror Plus ra mắt bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm chọn lọc cho thể thao nhằm cổ động cho SEA Games 31.

Tương tự, sản phẩm dung dịch khử khuẩn hữu cơ Exmicror Plus cũng ra mắt bộ sưu tập gồm bốn sản phẩm chọn lọc cho thể thao, gồm: dung dịch khử khuẩn bề mặt đa năng; dung dịch làm sạch và duy trì độ ẩm của da; sản phẩm khử mùi; dung dịch ức chế vi khuẩn, hạn chế nhiễm trùng. Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa cồn và clo, không gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Chương trình ưu đãi giảm 15% và miễn phí vận chuyển khi mua các sản phẩm Exmicror Plus trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn dành riêng cho SEA Games 31, được áp dụng đến hết tháng 5/2022. Sản phẩm có mặt trên các gian hàng lưu niệm chính thức tại các địa điểm thi đấu của Ban Tổ chức SEA Games 31.

Với cảm hứng từ SEA Games 31, thương hiệu MEO GUARD cũng đang chào bán sản phẩm khẩu trang với phiên bản đặc biệt “I LOVE VIETNAM”. Đây là một trong những loại khẩu trang chất lượng cao trên thị trường, tương đương với khẩu trang N95 và KN95 (loại khẩu trang lọc được ít nhất 95% các loại hạt trong không khí).

Nhiều sản phẩm ra mắt phiên bản đặc biệt "tiếp lửa" SEA Games 31 ảnh 2
Nhiều sản phẩm ra mắt phiên bản đặc biệt "tiếp lửa" SEA Games 31 ảnh 3

Khẩu trang phiên bản được thiết kế đặc biệt dành cho SEA Games 31.

Sản phẩm có hai kích cỡ M và L để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện đang được chào bán với mức giá là 110.000 đồng/gói 14 chiếc.

Cùng chuyên mục
Hệ sinh thái VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ các hộ kinh doanh.

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(PLVN) -  VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD – Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh linh hoạt trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Đọc thêm