Nhóm nhạc Lovelyz tan rã sau 7 năm hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lovelyz vừa thông báo tan rã sau 7 năm hoạt động. Ngoài Baby Soul tiếp tục gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment, 7 thành viên còn lại sẽ rời công ty.

Chiều 1/11, Naver đưa tin, đưa tin công ty giải trí Woollim Entertainment thông báo nhóm nhạc Lovelyz tan rã. Hợp đồng độc quyền của các thành viên Lovelyz với công ty sẽ hết hạn vào ngày 16/11.

Sau thời gian dài thảo luận và cân nhắc, 7 thành viên Lovelyz là: Yoo Jiae, Seo Jisoo, Lee Mijoo, Kei, Jin, Ryu Sujeong và Jung Yein đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền để chuẩn bị cho hành trình mới trong sự nghiệp. Baby Soul là thành viên của nhóm quyết định gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment.

"Baby Soul chọn gia hạn hợp đồng với sự tin tưởng lâu năm mà chúng tôi đã có. Với tư cách là người đã làm việc với Baby Soul trong một thời gian dài, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để hỗ trợ các hoạt động trong tương lai của cô ấy", Woollim Entertainment đưa ra thông báo.

Nhóm nhạc Lovelyz tan rã sau 7 năm hoạt động ảnh 1

Sau 7 năm hoạt động, nhóm nữ nổi tiếng Kpop - Lovelyz thông báo tan rã.

"Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến 8 thành viên Lovelyz, những người đã làm việc chăm chỉ và tỏa sáng với tư cách là nghệ sĩ của Woollim Entertainment trong 7 năm qua. Chúng tôi chân thành ủng hộ cho sự khởi đầu mới của các thành viên trong tương lai. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ, trân trọng và yêu mến Lovelyz. Xin hãy tiếp tục ủng hộ các thành viên Lovelyz với những khởi đầu mới", công ty nói thêm.

Trước khi thông báo tan rã, thành viên Jisoo từng bày tỏ sự thất vọng với người hâm mộ vì công ty quản lý không cho Lovelyz thực hiện album dù nhóm sắp hết hạn hợp đồng. Đây không phải lần đầu tiên công ty bỏ mặc nghệ sĩ, không hỗ trợ hoạt động trong giai đoạn cuối hợp đồng. Trước đó, Infinite - nhóm nhạc nam đã giúp gây dựng công ty trong giai đoạn 2010-2017 cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Lovelyz là nhóm nữ đầu tiên của Woollim Entertainment. Nhóm ra mắt vào tháng 11/2014 với full album Girl's Invasion cùng ca khúc chủ đề Candy Jelly Love và nhanh chóng nổi tiếng. Các bản hit sau đó của Lovelyz có thể kể đến như: Ah Choo, Hi~, Destiny, Now We, Twinkle, Obliviate... Lần trở lại gần đây nhất của nhóm là vào tháng 9/2020 với mini album Unforgettable.

TIN LIÊN QUAN

Theo Naver

Cùng chuyên mục

Đọc thêm