“Nhóm nhạc quốc dân” SNSD trở lại vào tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin 8 thành viên cùng hội ngộ cho lần trở lại để kỷ niệm 15 năm kể từ khi SNSD ra mắt khán giả đang được chú ý.

Fan hào hứng khi SNSD thông báo trở lại. Ảnh: SM.

Fan hào hứng khi SNSD thông báo trở lại. Ảnh: SM.

Star News đưa tin ngày 17/5 về thông báo mới nhất của SM Entertainment. Theo đơn vị này, SNSD đang chuẩn bị phát hành một album mới vào tháng 8, đánh dấu kỷ niệm 15 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

Sau album phòng thu thứ 6 “Holiday Night" vào tháng 8/2017, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm với đầy đủ 8 thành viên sau 5 năm. Cùng với việc phát hành album, SNSD cũng sẽ tham gia các chương trình truyền hình phát sóng và show tạp kỹ để quảng bá cho album mới.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và háo hức chờ đợi đến ngày sản phẩm trở lại của 8 cô gái chính thức ra mắt. Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc SNSD sẽ trở lại cùng nhau, thế nhưng, không ít lần người hâm mộ đều phải hụt hẫng. Chính vì vậy, thông tin SNSD cho ra mắt album mới vào tháng 8 tới đã khiến khán giả nóng lòng chờ đợi.

Girls’ Generation (SNSD) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt năm 2007 dưới sự quản lý của SM Entertainment với 9 thành viên: Taeyeon, Yuri, Hyoyeon, Sunny, YoonA, Tiffany, Sooyoung, Seohyun và Jessica. Năm 2014, Jessica rời nhóm và SNSD duy trì đội hình 8 thành viên.

Trong suốt thời gian hoạt động, các cô gái xinh đẹp nhà SM gây bão toàn thế giới với loạt hit đình đám như: “Gee”, “Oh!", “Kissing You”, “The Boys”... Hình ảnh xinh đẹp, vũ đạo bắt mắt cùng giọng hát ngọt ngào của các nữ ca sĩ tạo nên nhóm nhạc SNSD huyền thoại, “thần tượng của các thần tượng”.

Tháng 8/2017, 3 thành viên là Sooyoung, Tiffany và Seohyun quyết định không tái ký với SM Entertainment song các cô gái vẫn giữ được mối quan hệ khăng khít. Sau đó, 5 thành viên còn lại trong SM là Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và YoonA đã phát hành MV “Lil' Touch” vào năm 2018 dưới tên gọi là Girls’ Generation-Oh! GG.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm