Nhóm thanh niên đánh nhiều người vì tưởng bị “nhìn đểu”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 23/6, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm 4 đối tượng, cùng trú tại thị xã Hương Thủy về hành vi Cố ý gây thương tích.

Cơ quan Công an làm việc với các đối tượng.

Cơ quan Công an làm việc với các đối tượng.

Trước đó, tối 15/6, tại quán Hải sản thuộc tổ 8 (phường Thủy Phương) đối tượng Trần Hoàn ngồi nhậu với 9 người bạn khác thì thấy anh Lê Hữu Hậu ngồi bàn kế bên nhìn mình. Cho rằng anh Hậu "nhìn đểu", đối tượng Hoàn cùng một số đối tượng khác là Cao Đình Qúy, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu đã lao vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của Hậu.

Không dừng lại đó, khi thấy hai người bạn cùng bàn của nạn nhân bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó, nhóm đối tượng manh động đuổi theo, ném vỏ chai bia và ly làm chủ nhà bị thương ở mắt cá nhân.

Khi quay lại quán, nhóm đối tượng Hoàn, Qúy, Hưng, Trung và Hiệu còn tiếp tục cầm vỏ chai bia đánh vào đầu, chân một người khác vì nghĩ rằng người này “khiêu khích”. Hậu quả, các nạn nhân đều bị thương ở vùng đầu, mắt cá chân và phải điều trị tại Bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm