Những chuyện tình trong bóng tối của Pele

Vua bóng đá Pele từng chối bỏ con gái đầu lòng, liên tục ngoại tình trong thời gian kết hôn với vợ đầu và cưới vợ lần ba khi đã 75 tuổi.
Vua bóng đá và người tình Anizia Machado. Ảnh: Terceirotem.

Vua bóng đá và người tình Anizia Machado. Ảnh:Terceirotem.

Năm 1964, hai năm trước khi lấy người vợ đầu tiên, Pele si mê cô phục vụ phòng Anizia Machado và hai người có một cô con gái tên Sandra Regina Machado. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil luôn phủ nhận cuộc tình này và cũng chối bỏ luôn con gái khiến Sandra Regina Machado phải theo đuổi vụ kiện hàng năm trời yêu cầu ông bố nổi tiếng phải thừa nhận mình.

Pele từ chối nộp mẫu ADN nhưng 5 năm sau đổi ý và kết quả kiểm tra năm 1993 cho thấy ông và Sandra có quan hệ ruột thịt. Vua bóng đá Pele nộp đơn kháng án trước khi chính thức chấp nhận con năm 1996 khi Sandra 32 tuổi.

Năm 1998, Sandra viết sách kể về nỗ lực chứng minh Pele là bố đẻ, chia sẻ lại chuyện tình của bố mẹ. Cuốn sách có tên: "Người con gái mà ông Vua không muốn". Cùng với viết sách, Sandra là Ủy viên hội đồng thành phố Santos nhưng qua đời ở tuổi 42 vì ung thư vú khi đang ở nhiệm kỳ thứ hai năm 2006. Pele không dự đám tang của con, chỉ gửi vòng hoa viếng.

Vua bóng đá và người vợ đầu Rosemeri bên một trong ba người con. Ảnh: The 18.

Vua bóng đá và người vợ đầu Rosemeri bên một trong ba người con. Ảnh: The 18.

Pele kết hôn với người vợ đầu Rosemeri dos Reis Cholbi năm 1966 và ly dị năm 1982 sau khi đã có ba người con. Trong 16 năm chung sống, huyền thoại Brazil liên tục ngoại tình. Sau khi đưa cả gia đình tới New York, Mỹ năm 1975, Pele và Rosemeri sống ly thân. Ba người con Kelly, Edson và Jennifer sau này kể lại rằng, kể từ đó, bố ít hiện diện trong cuộc đời của họ.

Con trai đầu của Pele chơi bóng rổ, bóng chày và bóng đá trong thời gian cả nhà ở Mỹ. Edson cũng cố gắng nối nghiệp bố nhưng chơi ở vị trí thủ môn cho Santos năm 1990. Năm 2014, Edson bị tuyên án 33 năm tù giam vì rửa tiền và buôn ma túy, mức án sau đó giảm xuống 13 năm. Đầu tháng 11 năm nay, con trai huyền thoại Brazil được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật học viện bóng đá trẻ của Santos, hai tháng sau khi được chấp nhận thi hành án tại nhà vì cải tạo tốt.

Cô con gái Flavia của Pele và nữ phóng viên

Cô con gái Flavia là kết quả cuộc tình của Pele và nữ phóng viên Lenita Kurtz (ảnh nhỏ).

Trong số nhiều bóng hồng có quan hệ tình cảm với Pele, Lenita Kurtz được biết đến là mối tình ngoài hôn nhân đầu tiên của Vua bóng đá khi ông mới cưới Rosemeri. Người tình của Pele là phóng viên thể thao, hai người có một cô con gái tên Flavia sinh năm 1968.

Huyền thoại Pele từngcó cuộc tình với người đẹpXuxa kém 24 tuổi. Ảnh: Twitter.

Huyền thoại Pele từng có cuộc tình với người đẹp Xuxa kém 24 tuổi. Ảnh:Twitter.

Cuộc tình ngoài luồng thứ hai của Pele là với người đẹp truyền hình đồng hương Xuxa Meneghel, bắt đầu năm 1981. Huyền thoại Brazil khi đó 41 tuổi, dùng danh tiếng và ảnh hưởng của mình để giúp Xuxa - khi đó mới 17 tuổi - phát triển sự nghiệp. Cả hai tiếp tục bên nhau sau khi Pele và vợ đầu Rosemeri ly dị. Năm 1986, Vua bóng đá và tình trẻ kém 24 tuổi chia tay và không có ràng buộc về con cái.

Pele và người vợ thứ hai Assiria bế cặp song sinh một trai một gái khi các bé mới sinh năm 1996. Ảnh: Latins.

Pele và người vợ thứ hai Assiria bế cặp song sinh một trai một gái khi các bé mới sinh năm 1996. Ảnh: Latins.

Assíria Nascimento là người vợ thứ hai của Pele, bên ông từ 1994 đến 2008. Cô là ca sĩ hát thánh ca và là nhà tâm lý học. Hai người có cặp song sinh Joshua và Celeste nay đã 23 tuổi. Trong thời gian chung sống với người vợ thứ hai, Vua bóng đá không dính nghi vấn ngoại tình nào.

Trong thời gian ở New York Cosmos những năm 1980, Pele tham dự nhiều bữa tiệc ở thành phố phồn hoa của nước Mỹ và trong một bữa tiệc như thế ông gặp Marcia Cibele Aoki - nữ thương gia mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil. Khi đó cả hai đều đã có gia đình, có chút rung động nhưng rồi chia xa suốt ba thập niên.

Vua bóng đá và thương gia gốc Nhật

Vua bóng đá và thương gia gốc Nhật tổ chức đám cưới năm 2016 sau nhiều lần trì hoãn vì sức khỏe của Pele. Ảnh:Twitter.

Năm 2008 khi cuộc hôn nhân thứ hai kết thúc, Pele gặp lại người xưa trong thang máy và phát hiện ra rằng cả hai sống trong cùng một tòa nhà. Vua bóng đá và Marcia bắt đầu hẹn hò năm 2010, quyết định kết hôn năm 2016 dù chịu nhiều điều tiếng vì chênh lệch 25 tuổi.

Theo Ngoisao.net/The 18

Cùng chuyên mục

Đọc thêm