Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween

(PLO) -Do những tin đồn về ma ám, nên du khách thường nhận được lời khuyên không đi đến những nơi này một mình. 

Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween.

Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween.

Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 1
 Dinh thự Hooley (Texas, Mỹ): Khách sạn Hooley ở Texas bị điều tra vào những năm 1970 khi những khách du lịch bụi hay khách qua đường nghỉ đêm ở đây bị sát hại. Một loạt vụ án mạng đã xảy ra tại khách sạn khiến người dân địa phương tin rằng nơi đây bị nguyền rủa, hoặc ma quỷ đã nhập vào khách ở và khiến họ ra tay. Các điều tra viên cho biết một số ảnh chụp ngôi nhà nay đã bị bỏ hoang có ảnh vũng máu hay bóng đen bí ẩn xuất hiện. Ảnh: Huffington Post.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 2
Eyam, Derbyshire, Anh trở nên nổi tiếng vào năm 1665, khi bệnh dịch hoành hành ở khu vục này, người dân nơi đây đã quyết định cô lập chính mình để dịch không thể lan ra khu vực khác. Ngoài ra, nơi đây còn có những địa điểm bị ma ám như quán rượu Miner's Arms hay sảnh Eyam.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 3
 Dinh thự Lemp (Missouri, Mỹ): Dinh thự này được tạp chí Life đánh giá là một trong những ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất nước Mỹ vào thập niên 1980, với các hoạt động siêu nhiên như đồ vật tự chuyển động, nhiều người nghe thấy những tiếng thì thầm. 
Dinh thự Lemp có một lịch sử bi thảm. Gia đình William Lemp là những người đầu tiên sống ở đây. Bốn thành viên của gia đình này đã tự sát, trong đó có 3 người chết ở dinh thự. Nhiều người tin rằng hồn ma của họ không chỉ đeo bám những ai sống ở đây, mà còn khiến họ trở nên tuyệt vọng và tìm cách kết liễu mạng sống của mình. Ảnh:Sublunar.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 4
Nhiều truyền thuyết kể rằng, nghĩa trang Stull, bang Kansas, Mỹ chính là nơi tụ họp bí mật của các hội tà đạo. Hàng năm vào lễ Halloween, cảnh sát và dân địa phương phải cố gắng để ngăn những người tò mò tìm đến.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 5
Dinh thự Bailey (Connecticut, Mỹ): Dinh thự nằm ở phố Bailey, Lowell, là cảm hứng cho loạt phim kinh dị “American Horror Story: Hotel”. Du khách ở đây có nhiều trải nghiệm đáng sợ, như thấy nước chảy từ những vòi đã hỏng nhiều năm, vết máu xuất hiện trên tường và các bóng đen bí ẩn theo dõi các vị khách tò mò. Ngôi nhà có không khí lạnh lẽo khiến bạn rùng mình từ khi bước vào. Ảnh: Huffington Post.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 6
Lâu đài Bran ở Romania còn được biết với tên gọi Dracula. Với kiến trúc cổ kính, hiện nay nơi đây đã được mở cửa cho du khách tham quan và tìm hiểu về lịch sử của lâu đài.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 7
Pháo đài Bhangarh (Rajasthan, Ấn Độ): Cục khảo sát khảo cổ Ấn Độ đặt trụ sở cách pháo đài cổ này khoảng 1 km và cấm du khách vào đây lúc trời tối. Theo truyền thuyết địa phương, một phù thủy độc ác đã nguyền rủa thị trấn sau khi bị người tình sống trong pháo đài này bỏ rơi. Sau đó, cả khu vực chìm vào bệnh dịch và chiến tranh, cuối cùng bị bỏ hoang vào đầu thế kỷ 18. Những người từng tới đây đều cho biết họ cảm thấy buồn bã và khó chịu cho tới khi rời khỏi pháo đài. Ảnh: The Richest.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 8
Nằm ở phía đông của Lancashire, Anh, đồi Pendill là nơi hàng chục phụ nữ bị treo cổ và cáo buộc là phù thủy, gây ra hàng loạt cái chết bí ẩn thời đó. Ngày nay, nơi đây trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất vào dịp Halloween.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 9
Con đường tử thần Yungas, Bolivia dài 60 km, được các tù nhân xây dựng từ những năm 1930. Với chiều rộng 3 m và không rào chắn, rất nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, nhưng đây lại là điểm du lịch nổi tiếng từ khi xây dựng.
Những điểm đến ma ám đáng sợ nhất thế giới cho dịp Halloween ảnh 10
Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng, Campuchia từng là trường phổ thông trung học trước khi trở thành trại tập trung của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ (Nhà tù an ninh S21). Tại đây, hơn 20.000 người đã bị bắt, tra tấn và giết hại một cách dã man. Sau này, quân đội tình nguyện Việt Nam đã tấn công khu vực này và giải phóng cho những người còn sống.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm