Nổi thú tính sau khi nhậu, lẻn đến nhà định hại đời người phụ nữ câm điếc

(PLVN) - Sau khi nhậu xong, nam thanh niên tên Lý Văn Nhớ đi tìm người phụ nữ bị câm điếc đã gặp trước đó với ý định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cơ quan Công an huyện Châu Thành (An Giang) đang tạm giữ đối tượng Lý Văn Nhớ (sinh năm 1985, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm theo sự tố giác của người bị hại.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 17/7, sau khi nhậu xong, Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với một người phụ nữ ăn xin trên địa bàn vừa câm lại vừa điếc mà Nhớ gặp trước đó.

Nhớ tìm đến căn chòi của người phụ nữ, thấy người này đang ngủ, hắn lén mở cửa đi vào định thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Nổi thú tính sau khi nhậu, lẻn đến nhà định hại đời người phụ nữ câm điếc ảnh 1
 Nghi can Lý Văn Nhớ tại cơ quan Công an (ảnh: H.D).

Người phụ nữ thức giấc phát hiện chống trả quyết liệt và tháo chạy, Nhớ đuổi theo dùng tay đánh vào ngực và mặt nạn nhân. Thấy khu vực này nhiều nhà dân, Nhớ bỏ đi.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng xác minh, xác định Nhớ là nghi phạm và đã mời đối tượng về cơ quan làm việc.

Tại Cơ quan công an, Nhớ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cùng chuyên mục
Các đối tượng Nhã (phải) và Ngân.

Hai “hot girl” thuê căn hộ cao cấp để bán ma túy

(PLVN) - Ngày 25/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này vừa thi hành quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đọc thêm