NSND Công Lý “nuốt nước mắt vào trong để rút lui” khỏi Táo Quân 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vợ NSND Công Lý - Ngọc Hà trải lòng về sự vắng mặt của ông xã trong chương trình Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm.

Vợ NSND Công Lý trải lòng về sự vắng mặt của ông xã ở Táo Quân năm nay. Ảnh: VFC.

Vợ NSND Công Lý trải lòng về sự vắng mặt của ông xã ở Táo Quân năm nay. Ảnh: VFC.

Theo chia sẻ của Ngọc Hà, thời gian qua, cô nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn hỏi lý do tại sao NSND Công Lý không tham gia Táo Quân năm nay. Với cô, những công việc của chồng, xưa nay cô đều tách biệt, nhưng vì có quá nhiều người thắc mắc, nên cô mới dám trải lòng.

Theo đó, dù biết NSND Công Lý ốm đau, nhưng ê-kíp, gia đình Táo Quân đã cùng nhau xây dựng kịch bản để phù hợp với sức khỏe của anh. Nhưng sau tất cả, nghệ sĩ Công Lý vẫn từ chối tham gia Táo Quân 2022.

“Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả. Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui. Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình.

Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả. Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý" - cô viết.

Vì lý do sức khỏe nên NSND Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022, dù vậy điều này vẫn để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Sau gần 20 năm lên sóng, “Cô Đẩu” của NSND Công Lý tại Táo Quân đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng công chúng.

Năm nay, ngoài Công Lý, NSƯT Xuân Bắc cũng không thể góp mặt trong chương trình. Thay vào đó, sẽ là sự xuất hiện của hai gương mặt mới - Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm