NSƯT Trịnh Kim Chi về miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ

(PLVN) - Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân nơi đây.

Á hậu Trịnh Kim Chi cùng đoàn về miền Trung giúp đỡ bà con.

Á hậu Trịnh Kim Chi cùng đoàn về miền Trung giúp đỡ bà con.

Những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… khiến bao gia đình vào cảnh tang thương.

Mới đây, chương trình “Thương lắm miền Trung” do Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi làm trưởng đoàn cùng BTC Hành trình Kết nối yêu thương Việt Nam đã có mặt tại miền Trung. Lần này, đoàn đi trao 1.500 phần quà tại Quảng Trị, 500 suất ở Quảng Bình, 500 suất ở Hà Tĩnh và 11 căn nhà tình thương tại xã Đức Hòa (Quảng Ngãi). Được biết, chuyến đi này, Trịnh Kim Chi và đoàn đã trao tặng tổng số tiền và hiện vật là 2,36 tỷ đồng.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết số tiền ủng hộ và quà tặng là đóng góp của các nghệ sĩ và mạnh thường quân trong đêm thiện nguyện với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ.

Thời gian tới, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện sau lũ, chung tay cùng miền Trung xây dựng nhà chống lũ, ổn định cuộc sống và sinh kế vững bền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm