Nữ ca sĩ nhóm Brave Girls bị dọa giết vì ngoại hình “lệch chuẩn”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Yujeong của Brave Girls cho biết, cô nhận nhiều bình luận ác ý, thậm chí bị dọa giết vì vóc dáng thiếu cân đối so với tiêu chuẩn ngoại hình của giới thần tượng.

Yujeong - Brave Girls áp lực về cân nặng và ngoại hình.

Yujeong - Brave Girls áp lực về cân nặng và ngoại hình.

Wikitree đưa tin trong tập phát sóng ngày 14/5 của chương trình truyền hình “Diet” của đài KBS, Yujeong của Brave Girls tiết lộ cô nhận nhiều bình luận gây tổn thương về cân nặng và ngoại hình. Theo nữ ca sĩ, nhiều khán giả quá khích thậm chí dọa giết cô.

“Trước đó, bất kể chúng tôi làm gì, không ai biết ngoại trừ công ty, gia đình và CEO. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của Brave Girls vào đầu năm 2021 nhờ một video tổng hợp, chúng tôi nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhưng điều đó chỉ kéo dài trong hai đến ba tháng” - Yujeong tâm sự.

Theo ngôi sao 9X, sự nổi tiếng kéo theo mặt trái. Công chúng chú ý đến Brave Girls và ngoại hình của nhóm. “Mọi người gọi chúng tôi là 'pig girls'... Tôi thậm chí nhận được tin nhắn dọa giết. Khi Brave Girls xuất hiện trên các chương trình âm nhạc nhiều hơn, những lời đe dọa cũng tăng lên. Có người từng nhắn cho tôi: 'Tôi sẽ giết cô khi tới xem chương trình âm nhạc. Nghe có vẻ dối trá, đúng không? Cô nghĩ tôi không thể giết cô sao?” - thành viên Brave Girls kể lại.

Nữ ca sĩ nhóm Brave Girls bị dọa giết vì ngoại hình “lệch chuẩn” ảnh 1

Cao 163cm và nặng 53kg song nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều bình luận ác ý. Ảnh: Star Daily News.

Cũng theo Yujeong, họ còn nhận nhiều bình luận ác ý khác như: “Lần đầu tiên nhìn thấy thần tượng thế này. Họ là heo sao? Các thần tượng bây giờ ăn uống có vẻ tốt nhỉ”, “Tôi biết họ đã dừng làm thần tượng một thời gian, nhưng hãy chú ý đến cơ thể của mình”, “Hãy loại bỏ mỡ bụng”, “Béo bụng là sao? Họ không có ý thức làm thần tượng sao? Trông họ chỉ như những người bình thường”...

Trong khi đó, “Diet” của đài KBS là chương trình dạy cách trở nên khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng thông qua nhiều phương pháp lành mạnh khác nhau. Hồ sơ của Yujeong cho thấy cô ấy cao 163cm và nặng 53kg. Thông tin này làm dấy lên câu hỏi tại sao cô lại nhận những lời bình luận ác ý về ngoại hình và cân nặng của mình?

Yujeong sinh năm 1991. Cô ra mắt cùng nhóm nhạc Brave Girls vào năm 2011. Sau khoảng 10 năm hoạt động mờ nhạt, Brave Girls bất ngờ nổi tiếng thông qua những đoạn video tổng hợp những lần biểu diễn trong quân ngũ với ca khúc “Rollin”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm