Nữ công nhân bị nhóm người rạch mặt trước cổng công ty

(PLVN) - Vừa đến cổng công ty, chị H bị nhóm người đàn ông bịt mặt đuổi tới. Hai người lao vào giữ, đối tượng còn lại dùng dao rạch 2 nhát vào mặt chị H.

Nữ công nhân với thương tích trên mặt.

Nữ công nhân với thương tích trên mặt.

Ngày 4/3, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt khẩn cấp Dương Vân Phương (31 tuổi) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Hai người khác là Nguyễn Thành Tâm (23 tuổi), Vũ Ngọc Bình (23 tuổi, cùng ngụ xã Bình Ba) được cho là liên quan đến vụ án được cho tại ngoại chờ điều tra, làm rõ.

Trước đó, rạng sáng 30/11/2019, chị N.T.K.H (26 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) bị 3 người đàn ông bịt mặt đuổi theo khi đang đến công ty làm việc. Khi nữ công nhân chạy xe đến cổng công ty thì nhóm người này cũng ập tới.

Hai người trong nhóm bịt mặt lao vào giữ chị H rồi dùng dao rạch 2 nhát vào mặt nạn nhân. Một bảo vệ của công ty phát hiện sự việc chạy đến cũng bị nhóm thanh niên này xô ngã.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên này đã chạy thoát.

Nữ công nhân bị nhóm người rạch mặt trước cổng công ty ảnh 1
Đối tượng Phương tại cơ quan điều tra. 

Nữ công nhân được đưa đi cấp cứu và trình báo công an. Với một vết rạch kéo dài từ trán vòng qua má và tai phải khâu 25 mũi, chị H bị thương tích 12%.

Qua điều tra, công an xác định Tâm là người đã giữ chị H để cho Phương dùng dao rạch mặt. Còn Bình là người điều khiển xe máy chở Phương đuổi theo nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Phương khai từng làm bảo vệ tại công ty chị H làm việc. Phương nghe một phụ nữ tên N.N.T.T kể về mâu thuẫn trên mạng xã hội với chị H nên đã rủ Tâm và Bình đến gặp nạn nhân để “dằn mặt”.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm