Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em

0:00 / 0:00
0:00
Bà Nguyễn Thị Huy, tổ trưởng tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam được biết, Phạm Thị Hà và nạn nhân D.T.T.M có quan hệ họ hàng, gọi nhau là chị em...

Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em

Khoảng 10h20 ngày 12/4, Phạm Thị Hà (SN 1984), đối tượng gây ra vụ án giết người tại thị trấn Nhã Nam (Tân Yên, Bắc Giang) vào đêm 11/4 đã bị lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang bắt giữ.

Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em ảnh 1Đối tượng Phạm Thị Hà khi bị bắt giữ.

Sau khi dùng dao giết chết chị D.T.T.M vào khoảng 20 giờ ngày 11/4, đối tượng Hà bỏ trốn. Ngay trong đêm 11 và sáng 12/4, lực lượng công an tổ chức rà soát, truy tìm Hà trên khắp địa bàn thị trấn Nhã Nam, kể cả dùng biện pháp tìm kiếm dưới các ao hồ.

Đến khoảng 10 giờ 20 phút sáng nay, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Hà ẩn nấp trong một căn nhà dùng để chăn nuôi nhưng đã bỏ hoang ngay trước cổng trụ sở UBND thị trấn Nhã Nam.

Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em ảnh 2Khu vực nhà hoang đối tượng Hà lẩn trốn.

Lập tức, cán bộ, chiến sĩ các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an huyện Tân Yên đưa Phạm Thị Hà về cơ quan công an để lấy lời khai, làm rõ vụ án.

Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em ảnh 3

Hiện trường đối tượng Hà chém chết chị T.M.

Trao đổi với bà Nguyễn Thị Huy, tổ trưởng tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam được biết, Phạm Thị Hà và nạn nhân D.T.T.M có quan hệ họ hàng, gọi nhau là chị em. Chị T.M là người hiền lành, vừa mở cửa hàng bán quần áo thời trang tại nhà. Trong khi đó, Hà không có nghề nghiệp ổn định, từ nhiều năm trước đi làm ăn xa, gần đây trở về địa phương.

Tối 11/4 chị T.M từ cửa hàng quần áo đi vào nhà bà ngoại ngay sát nhà đối tượng Hà thì bị Hà dùng dao đâm, chém nhiều nhát khiến chị T.M tử vong.

Nữ hung thủ và cô gái trẻ bị sát hại ở Bắc Giang là chị em ảnh 4Nhà đối tượng Hà và nhà bà ngoại chị T.M sát cạnh nhau.

“Trước đó, đối tượng Hà đã nhiều lần cãi cọ, to tiếng với hàng xóm, thậm chí Hà còn đe dọa, chửi bới tôi nhưng không ai ngờ đối tượng lại giết người”, bà Nguyễn Thị Huy cho biết.

Lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm