Nữ nhân viên y tế mang thai bị người nhà bệnh nhân đánh

(PLVN) - Không nghe rõ câu trả lời, người đàn ông đã dùng tay đánh và xúc phạm nữ nhân viên y tế.

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Thông tin ban đầu, khoảng 14h40’ ngày 11/7, ông L.Đ.N (SN 1949, trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) đưa vợ tới khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và được bác sĩ chỉ định đưa bà này đến siêu âm tại Khoa Thăm dò chức năng.

Không biết đường, ông N đã nhờ nhân viên y tế của bệnh viện là Nguyễn Thanh H chỉ đường đến phòng siêu âm. Sau khi trả lời, chị H bỏ đi nhưng ông N chưa nghe rõ nên đã dùng tay đánh vào vai phải và nói những lời xúc phạm nhân viên y tế.

Thấy vậy, các bác sĩ và nhân viên y tế khác đến can ngăn, nhưng ông N càng hung hăng và liên tục có những lời lẽ không đúng với chị H.

Được biết, lúc bị hành hung chị H đang mang thai. Sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện đã báo lực lượng chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông N sau đó đã xin lỗi nữ y tá của bệnh viện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa: Ngọc Nga

22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM nghi nhiễm COVID-19

(PLVN) - Tối 12/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết ghi nhận 22 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM dương tính với SARS-CoV-2 gồm 7 nhân viên phòng Công nghệ thông tin và 15 nhân viên phòng Hành chính Quản trị. Bệnh viện này tạm phong toả để tiến hành điều tra, truy vết, khử khuẩn môi trường.

Đọc thêm