Nữ phụ bếp kể lại giây phút bị tạt axít

(PLVN) - Bị người đàn ông hắt ca axít vào mặt, chị Nh hoảng loạn không kịp la hét. Mặt và mắt bị bỏng nên chị Nh chạy về phía chậu đựng nước để rửa tránh bị bỏng.

Nữ phụ bếp kể lại giây phút bị tạt axít

Chị Bùi Thị Nh (SN 1982, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình) là nữ nhân viên phụ bếp vừa bị một người đàn ông hắt ca axít vào mặt ngày 18/8.

Hiện chị Nh đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương. 

Do ảnh hưởng sau vụ việc nên một phần lớn khuôn mặt cùng 2 bên cánh tay của chị Nh bị bỏng nặng, sưng tấy, một bên mắt trái của nạn nhân bị tổn thương nặng và gần như bị hỏng, Đời sống Plus đưa tin.

Theo lời kể của chị Nh, đêm 18/8 chị đang làm việc tại trạm dừng nghỉ Như Ngọc 358 thuộc huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) thì thấy một nam thanh niên đi vào bếp. Liền sau đó, chị bị người này hắt ca axít vào mặt. 

Bất ngờ, chị Nh không phản ứng kịp, không kịp la hét. Mặt và mắt bị bỏng rát chị Nh chạy về phía chậu nước để rửa tránh bị bỏng.

Khi tỉnh dậy, người phụ nữ cho biết đã nằm trong bệnh viện, mắt trái có nguy cơ hỏng.

Nữ phụ bếp kể lại giây phút bị tạt axít ảnh 1
Người phụ bếp bị tạt axit gần như bị hỏng mắt bên trái, phải nhỏ dung dịch liên tục. Ảnh Kiến thức

“Nửa khuôn mặt của mình bị axít gây bỏng cùng hai cánh tay và một phần ở ngực, chị Nh đã rất hoảng loạn, sợ hãi. Sau sự việc cơ quan Công an cũng đã trực tiếp xuống bệnh viện lấy lời khai của tôi. Kẻ tạt axit cho tôi tôi không hề quen biết và cũng không mâu thuẫn gì với đối tượng này”, chị Nh kể trên Kiến thức.

Cũng theo nạn nhân, tại địa phương chị không mâu thuẫn với ai. 

Không biết nguyên nhân mình bị tạt axít nhưng chị Nh cho biết cuối năm 2018 từng nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ gửi tới đe dọa giết mẹ con chị. Nạn nhân nghi ngờ tin nhắn này do một người đàn ông có tình cảm với mình gửi tới.

Hoàn cảnh của chị Nh khá éo le, chồng mất vì tai nạn giao thông cách đây 9 năm. Chị ở vậy nuôi 2 người con. Chị Nh là lao động chính trong gia đình. Nạn nhân mới chuyển đến làm ở trạm dừng nghỉ khoảng 12 ngày.

Hiện tại chị Nh mong muốn cơ quan điều tra sớm truy bắt được đối tượng gây ra thương tích cho mình để trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 21h ngày 18/8, chị Nh đang làm việc trong khu bếp của trạm dừng nghỉ bất ngờ bị một người đàn ông mặc quần dài, áo phông đen cầm bình đựng chất lỏng nghi là axít tạt thẳng vào vùng mặt.

Nghi phạm được xác định cao khoảng 1,65 m, nặng trên 50 kg, tay phải có hình xăm. Sau khi gây án, người đàn ông đã bỏ chạy theo hướng quốc lộ 6, bỏ lại chiếc áo phông màu xanh đen tại hiện trường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm