Nữ sinh bị bạn lột đồ, tung clip lên mạng

(PLVN) - Hình ảnh nữ sinh phản ứng yếu ớt khi bị bạn cùng lớp lột đồ trước sự reo hò của nhiều người khiến nhiều người xót xa.

Nữ sinh bị bạn lột đồ, quay clip tung lên mạng xã hội.

Nữ sinh bị bạn lột đồ, quay clip tung lên mạng xã hội.

Sáng 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện nội dung chia sẻ kèm theo hình ảnh (đã được che mờ) nói về sự việc một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn (Đông Triều, Quảng Ninh) bị bắt nạt, lột đồ… Nhiều học sinh khác đứng bên ngoài không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay lại clip và tung lên mạng xã hội.

Trong khi bị bạn lột đồ, nữ sinh phản kháng yếu ớt, gào khóc nhưng không được buông tha. Đáng nói, trong số những bạn cổ vũ có cả những nam sinh.

Tổ Quốc đưa tin, ông Thái Duy Hưng – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều cho biết, đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, làm rõ sự việc. 

Trong khi đó, lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh khẳng định vụ việc trên đúng như những gì mạng xã hội lan truyền. Sở đang phối hợp với UBND Thị xã Đông Triều xác minh và xử lý nghiêm vụ việc.

“Vụ việc bước đầu được xác định xảy ra vào sáng 16/7, hiện nay phía trung tâm đã mời các học sinh có liên quan để giải trình làm rõ sợ việc. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin tiếp theo”, vị lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh trả lời trên Thanh Niên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm