Nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn ở Phủ Lý

(PLVN) - Người lái ô tô tông liên hoàn tại chợ Bầu (phường Lương Khánh Thiện, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) khiến 4 nạn nhân nhập viện cấp cứu được xác định là một phụ nữ

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn ở Phủ Lý

Theo đó, người phụ nữ này điều khiển ô tô tông nhiều người trong khu chợ ở Phủ Lý, làm đổ cột đèn, lao lên vỉa hè và húc vào hàng loạt cửa hàng.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ gây tai nạn do đạp nhầm chân ga. 

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn ở Phủ Lý ảnh 1
Ô tô húc đổ cột đèn và bị lật ngửa.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô con lật ngửa, 1 cột đèn bị húc đổ, 1 xe đạp điện hư hỏng nặng, nhiều hàng hóa bị tông vỡ, 4 người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu. Tài xế nữ cũng bị thương, được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài xe. 

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga gây tai nạn liên hoàn ở Phủ Lý ảnh 2
Rất nhiều hàng hóa tại khu chợ Phủ Lý đã bị tông vỡ. 

Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịc phường Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam, cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của phường đã có mặt, phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hoạt động tuyên truyền ngoại khóa được Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp tổ chức

Lạng Sơn đảm bảo TTATGT, tạo "luồng xanh" cho việc tiêu thụ nông sản

(PLVN) -  Thời gian qua, nhờ công tác tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT0, sự chỉ đạo nghiêm túc sát sao của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn mà công tác về tình hình TTATGT trên địa bàn tiếp tục được duy trì ổn định, hoạt động giao thông vận tải trên các tuyến được diễn ra an toàn, thông suốt.

Đọc thêm