Nửa đêm đổ xăng đốt nhà dân sát cổng trụ sở công an

(PLO) -  Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, có một người đàn ông đi xe máy bỏ một chiếc can nhựa đựng đầy xăng đổ xuống cửa rồi châm lửa đốt. Sau đó, người này nhanh chóng lên xe máy bỏ trốn.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 26/9 tại khối 3, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, bà Lê Thị Huệ (SN 1972) đang ngủ bỗng nghe tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 1 của nhà mình. Khi chạy xuống kiểm tra, bà Huệ phát hiện cửa kính cường lực bị vỡ, ngọn lửa đang bốc cao gần 3 mét. 

Ngay lập tức bà Huệ hô hoán mọi người trong nhà dùng bình chữa cháy dập ngọn lửa, may mắn không ai bị thương. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên các cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, một phần của chiếc can nhựa 5 lít sặc mùi xăng đang cháy dở, tấm cửa kính cường lực phía ngoài do bị lửa đốt nóng đã vỡ vụn; khói và lửa cũng làm cháy một số đồ đạc trong nhà.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, có một người đàn ông đi xe máy bỏ một chiếc can nhựa đựng đầy xăng đổ xuống cửa và châm lửa đốt rồi nhanh chóng lên xe máy bỏ trốn. Ngôi nhà của bà Huệ vừa được xây 4 tầng khang trang, nằm sát cổng cơ quan công an huyện. Tầng 1 của ngôi nhà được sử dụng để bán quần áo.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.                                                                     

Cùng chuyên mục

Đọc thêm