Nửa đêm sang chém hàng xóm rồi về tử vong dưới ao nước

(PLO) - Theo thông tin từ UBND xã Khánh Lộc, rạng sáng 5/12, tại địa bàn thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) xảy ra một vụ án mạng.

Nửa đêm sang chém hàng xóm rồi về tử vong dưới ao nước

Khoảng 2 giờ sáng ngày 5/12, anh Trần Huy Bình (SN 1969) đã sang nhà anh Lê Văn Bình (SN 1966) ở phía trước nhà. Cả hai người đều trú tại thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc - Can Lộc - Hà Tĩnh.

Tại đây, không hiểu nguyên nhân gì, anh Trần Huy Bình đã dùng dao chém liên tiếp và làm anh Lê Văn Bình bị thương nặng. Sau đó, anh Lê Văn Bình được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi chém trọng thương người hàng xóm, do hoảng loạn, anh Trần Huy Bình đã chạy về bên nhà mình và chạy ra ao phía sau nhà. Vợ anh Trần Huy Bình sau đó không thấy chồng đâu nên đi tìm thì phát hiện chồng đã tử vong dưới ao.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Can Lộc đã kịp thời đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm thi thể anh Trần Huy Bình để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nhiều người dân cho biết, anh Lê Văn Bình và Trần Huy Bình là hàng xóm thân thiết của nhau, lâu nay không hề xảy ra mâu thuẫn.

Chiều ngày 04/12, anh Lê Văn Bình còn sang làm giúp gia đình anh Trần Huy Bình xây dựng công trình phụ./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm