Nửa đêm thủ ná cao su, bình xịt hơi cay đi trộm chó

Hai người đàn ông mang súng điện tự chế, bình xịt hơi cay cùng ná cao su đã trộm 5 con chó trên địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Khoảng 2h30 ngày 24/2, tại đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai), tổ Phòng chống tội phạm thuộc Công an phường Long Bình Tân phát hiện 2 thanh niên đi trên một xe máy có nhiều dấu hiệu khả nghi, liền yêu cầu dừng xe và tiến hành kiểm tra.

Lực lượng chức năng phát hiện xe máy có chở 1 bao tải, bên trong có 5 con chó đã chết, một súng điện tự chế, bình xịt hơi cay cùng ná cao su

Nửa đêm thủ ná cao su, bình xịt hơi cay đi trộm chó ảnh 1
2 đối tượng và tang vật 

Qua đấu tranh, các đối tượng gồm: Trần Minh Hiền (SN 1982 ngụ tại phường Trảng Dài) và Đỗ Văn Khôi (SN 1987 Ngụ tại xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, An Giang) khai nhận, những con chó trong bao bị các đối tượng bắt trộm trên địa bàn phường Trảng Dài.

Công an phường Long Bình Tân đang xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Cùng chuyên mục
Từ trái qua phải: Đối tượng Nguyễn Văn Phương và Hoàng Văn Tuyền. Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang.

Truy bắt 2 tên cướp liên tiếp gây án trên đường Bắc Giang

Trong khoảng 15 ngày, Phương và Tuyền đã gây ra 5 vụ “Cướp giật tài sản” tại các tuyến giao thông trên địa bàn TP Bắc Giang và các huyện Lục Nam, Yên Dũng. Các vụ cướp khiến dư luận hoang mang, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương...

Đọc thêm