Ông Park "bàn mưu" thắng U23 Thái Lan trong trận chung kết

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông sẽ không có thời gian nghỉ ngơi và cùng ban huấn luyện lên kế hoạch đối đầu với U23 Thái Lan trong trận chung kết.

U23 Việt Nam đã có 1 chiến thắng khó khăn trước U23 Malaysia để tiến vào chung kết.

U23 Việt Nam đã có 1 chiến thắng khó khăn trước U23 Malaysia để tiến vào chung kết.

Nói về trận chung kết gặp U23 Thái Lan, ông Park Hang-seo nói: “Về trận với Thái Lan, chúng tôi xem nhiều video của họ và nghiên cứu rất kỹ. Hôm nay, các video về trận bán kết của họ đã được chúng tôi ghi lại. Tôi sẽ làm việc với ban huấn luyện để bàn phương án đấu Thái Lan”.

Đánh giá về trận đấu bán kết, huấn luyện viên Park Hang-seo thừa nhận U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước Malaysia. “Không chỉ trận này mà các trận khác cũng rất khó. Hôm nay, trận bán kết đội có áp lực nhất định, tuy nhiên may mắn chúng ta vẫn giành vé vào chung kết. Đội còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để chỉnh sửa, hoàn thiện hơn.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ đã chiến đấu hết mình để có chiến thắng. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn động viên, ủng hộ U23 Việt Nam”, ông Park nói.

Ông Park "bàn mưu" thắng U23 Thái Lan trong trận chung kết ảnh 1

U23 Thái Lan là thách thức rất lớn cho ông Park

Khi được hỏi đánh giá về đội tuyển quốc gia và U23 Malaysia, ông Park cho biết: “Với vai trò là huấn luyện viên trưởng của Việt Nam, tôi rất khó để có thể đánh giá Malaysia. Tuy nhiên, U23 và đội tuyển quốc gia Malaysia có nhiều cầu thủ giỏi. Đội tuyển Việt Nam hay Malaysia luôn thi đấu cạnh tranh là điều tốt cho bóng đá Đông Nam Á. Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi và Malaysia cũng vậy”.

Ông Park chia sẻ thêm về trận đấu: “Tôi luôn hy vọng các cầu thủ có thể chơi đúng ý đồ chiến thuật, nhưng bóng đá có nhiều biến số, là môn thể thao chơi bằng chân và có đối phương. Những gì diễn ra ở sân đấu không như mong đợi. Thực tế, hôm nay cầu thủ của tôi cố gắng thi đấu như những gì đề ra. Kết quả mới là điều quan trọng. Lúc này, việc làm tinh thần cho các cầu thủ mới là điều chúng tôi sẽ hướng đến để có trận đấu tốt trước U23 Thái Lan”.

“Sau khi chấn thương, Văn Xuân đã phải đi viện bằng xe cứu thương. Chúng tôi cần chẩn đoán hình ảnh bằng MRI để biết chính xác chấn thương của Văn Xuân. Về phương án thay thế, chúng tôi vẫn còn Tuấn Tài và Công Đến có thể chơi được vị trí đó”, nhà cầm quân người Hàn Quốc thông tin về tình hình chấn thương của Văn Xuân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thua đậm nhưng không đáng lo

Thua đậm nhưng không đáng lo

(PLVN) - Đội tuyển nữ Pháp đã thắng đội tuyển nữ Việt Nam 7-0. Với một đối thủ đẳng cấp thế giới, chúng ta học hỏi được nhiều sau trận thua.

Đọc thêm