Park Bo Young, Park Hyung Sik không đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đảm nhận vai chính của “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2” thay cho Park Bo Young, Park Hyung Sik là Lee Yoo Mi, Ong Seong Woo.

Newsen đưa tin ngày 27/5, nữ diễn viên Lee Yoo Mi của “Squid Game”, “All of Us Are Dead” sẽ đóng vai nữ chính trong phần tiếp theo của “Strong Woman Do Bong Soon” có tựa đề “Strong Woman Kang Nam Soon”.

Cùng ngày, Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook và Kim Jung Eun cũng được xác nhận tham gia dự án “Strong Woman Kang Nam Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Kang Nam Soon).

“Strong Woman Do Bong Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon) là phim hài lãng mạn với sự tham gia của Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo... kể về Bong Soon (Park Bo Young) nhỏ bé và đáng yêu, từ khi sinh ra đã sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có khả năng dịch chuyển, phá vỡ những đồ vật to lớn vượt quá sức người thường. Tuy nhiên, cô luôn mong muốn có thể trở thành cô gái dịu dàng, thanh lịch giống hình mẫu bạn gái lý tưởng của In Guk Doo (Ji Soo) - chàng trai cô thầm thích.

Park Bo Young, Park Hyung Sik không đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2” ảnh 1

Park Bo Young, Park Hyung Sik ăn ý khi đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”.

Nhờ sức mạnh của mình, Bong Soon trở thành vệ sĩ cho người thừa kế Tập đoàn Oh Sung - Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik). Trái ngược với Guk Doo, Min Hyuk là người đàn ông hài hước, tính cách có phần lập dị.

Ba người cùng nhau hợp tác truy bắt chủ mưu của những vụ bắt cóc ở khu phố nơi Bong Soon sống. Trong quá trình tìm thủ phạm, mối tình tay ba giữa Guk Doo, Bong Soon, Min Hyuk hình thành.

Park Bo Young, Park Hyung Sik không đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2” ảnh 2

Cặp sao tạo nên mối tình lãng mạn, đáng yêu và hài hước trên màn ảnh.

Trong phần tiếp theo, phim sẽ xoay quanh Kang Nam Soon, chị em họ của Do Bong Soon, người có sức mạnh to lớn. Không chỉ Kang Nam Soon mà mẹ cô - Hwang Geum Joo và bà nội - Gil Joong Gan cô cũng vậy.

Do Baek Mi Kyung của “Mine” viết kịch bản và Kim Jung Sik của “Work Later, Drink Now” làm đạo diễn, “Strong Woman Kang Nam Soon” xoay quanh thực tế về tội phạm ma túy mới xảy ra ở Gangnam.

Theo E Today, Lee Yoo Mi sẽ đóng vai Kang Nam Soon, một phụ nữ trẻ hay thay đổi và vui vẻ với sức mạnh tuyệt vời. Cô bất ngờ bị mất tích ở Mông Cổ và sau đó đến Gangnam để tìm cha mẹ của mình.

Trong khi Ong Seong Woo sẽ đảm nhận vai nam chính Kang Hee Sik, cảnh sát trong đội điều tra bí mật đang điều tra ma túy ở Gangnam, người mà Kang Nam Soon thầm thương trộm nhớ.

Park Bo Young, Park Hyung Sik không đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2” ảnh 3

Lee Yoo Mi, Ong Seong Woo nên duyên trong “Cô nàng mạnh mẽ Kang Nam Soon”.

Kim Jung Eun sẽ đảm nhận vai Hwang Geum Joo, một người phụ nữ giàu có và chính trực ở Gangnam, người luôn ám ảnh làm những điều tốt để tìm kiếm đứa con gái thất lạc của mình.

Nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hae Sook sẽ vào vai bà ngoại của Kang Nam Soon - Gil Joong Gan. Còn Byun Woo Seok sẽ trở thành nhân vật phản diện quyến rũ Ryu Si Oh.

Phim sẽ bắt đầu quay vào mùa hè và dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm sau.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm