PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị ảnh hưởng bão

(PLVN) - Mới đây, tại điểm trường dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Bùi (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi), Đoàn công tác gồm Ban dân vận Tỉnh uỷ phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Ngãi và các đơn vị tài trợ khác tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. 

PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bão tại Trà Bùi

PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bão tại Trà Bùi

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời về tinh thần, vật chất cho các em học sinh bị thiệt hại do bão, lũ gây nên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị ảnh hưởng bão ảnh 1
Hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ kịp thời về tinh thần và vật chất cho các em học sinh, gia đình bị thiệt hại do bão trên địa bàn 

Đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt; 400 bộ quần áo mới; 500 tập vở và 200 sách giáo khoa; 84 bộ mền cho các em học sinh bán trú tại trường.

Về phía Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã trao tặng 2 tấn gạo được chia làm 100 suất cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 vừa qua. Đồng thời huy động lực lượng đoàn viên thanh niên Điện lực Trà Bồng tham gia kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện trong trường học với các hệ thống điện chiếu sáng và điện đấu nối cho máy tính của nhà trường. 

PC Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị ảnh hưởng bão ảnh 2
 Điện lực Quảng Ngãi trao tặng 2 tấn gạo

Với những phần quà được trao, hy vọng đó sẽ là sự chia sẻ bớt khó khăn của bà con vùng sâu, vùng xa miền núi Trà Bồng; góp phần cùng bà con khắc phục những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế.

Sự quan tâm của Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói riêng và của các cơ quan tổ chức nói chung cùng nhà tài trợ đã góp phần khích lệ tinh thần cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam

Bảo hiểm PVI tung ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu

(PLVN) - Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến COVID-19: “ Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu ” và hiện là đơn vị duy nhất nhận bảo hiểm cho quyền lợi “chi trả chi phí cách ly y tế khi Người được bảo hiểm bị nhiễm COVID-19” tại nước ngoài.

Đọc thêm