Phá đường dây sex tour giá 10 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cảnh sát xác định Vũ Thị Duyên cầm đầu đường dây bán dâm với hình thức tour du lịch. Mỗi chuyến như vậy, khách phải trả 6-10 triệu đồng.

Ngày 28/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương thông tin về việc cơ quan này vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm với hình thức “tour du lịch”.

Hai phụ nữ bị bắt trong đường dây này gồm Vũ Thị Duyên (31 tuổi) và Lê Thị Vân (27 tuổi, cùng ở tỉnh Quảng Ninh). Duyên được xác định là kẻ cầm đầu.

duong day sex tour anh 1

Vân (bên trái) và Duyên. Ảnh:Công an cung cấp.

Chiều 24/4, Duyên và Vân thực hiện việc môi giới, tổ chức cho 2 cô gái đi bán dâm ở Hải Phòng với hình thức “tour du lịch”. Trong đó, Duyên đã nhận tiền môi giới của khách mua dâm giá 13 triệu đồng.

Đến chiều tối cùng ngày, cảnh sát bắt giữ những người liên quan và thu giữ tang vật sau thời gian theo dõi.

Nhà chức trách cho hay Duyên và Vân đều là nhân viên phục vụ tại các quán hát trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Thủ đoạn của Duyên là sử dụng mạng xã hội để đăng tải hình ảnh của các cô gái. Khi có khách đặt vấn đề mua dâm, Duyên và khách sẽ thỏa thuận.

Theo đó, mỗi lần khách mua dâm phải trả 1-2 triệu đồng, tùy theo độ trẻ đẹp của các cô gái. Nếu khách có nhu cầu thuê gái bán dâm đi chơi theo hình thức "tour du lịch", giá sẽ từ 6-10 triệu đồng. Trong đó, Duyên được hưởng 40% số tiền.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm