Phạm Hương dính 'nghi án' mang thai lần 2

(PLVN) - Sự mất tích khó hiểu của Phạm Hương trên Instagram khiến nhiều người hâm mộ hoang mang đồn đoán rằng nàng Hậu đang mang thai lần thứ 2.

Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã âm thầm xóa hết mọi hình ảnh trên Instagram. Sau đó, cô chính thức đóng cửa trang mạng xã hội duy nhất 1 tháng nay. Gõ từ khóa tìm kiếm tài khoản cá nhân của Phạm Hương chỉ cho ra những tài khoản giả mạo.

Phạm Hương dính 'nghi án' mang thai lần 2 ảnh 1
Phạm Hương đã khóa tài khoản cá nhân được 1 tháng nay. Gõ từ khóa tìm kiếm trang cá nhân của cô chỉ cho ra những tài khoản giả mạo.

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 -  đã xóa toàn bộ ảnh trên Instagram 1 triệu người theo dõi. Cô cũng thay ảnh đại diện, chỉ chọn khoảnh khắc thời thơ ấu để hiển thị.

Phạm Hương dính 'nghi án' mang thai lần 2 ảnh 2
 Trước khi khóa tài khoản cá nhân Phạm Hương đã xóa hết ảnh bài viết và thay avatar đại diện

Việc Instagram của Phạm Hương bị khóa khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai lần thứ 2, bởi ngày 8/4 Phạm Hương từng để lộ bức ảnh với vòng 2 khá lớn.

Phạm Hương dính 'nghi án' mang thai lần 2 ảnh 3
Ngày 8/4 Phạm Hương lộ bức ảnh với vòng 2 khá lớn rộ tin đồn mang thai lần thứ 2.

Cũng giống vài năm trước đây, khi Phạm Hương bắt đầu sang Mỹ sinh con, cô cũng từng tuyên bố từ bỏ Facebook và chỉ sử dụng Instagram làm nơi cập nhật cuộc sống thường ngày, giao lưu với người hâm mộ. Và lần này cô lại khóa cả tài khoản Instagram khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô tại xứ sở cờ hoa. 

Phạm Hương dính 'nghi án' mang thai lần 2 ảnh 4
Phạm Hương cũng từng khóa tài khoản facebook để sang Mỹ sinh con đầu lòng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm