Phản ứng bất ngờ của Trường Giang trước tin đồn Nhã Phương sinh con

Trường Giang chia sẻ "mắc cười" khi thấy bức ảnh chế vợ chồng anh có thêm thành viên mới - một bé gái có khuôn mặt "y chang" danh hài.

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang trước tin đồn Nhã Phương sinh con

"Qua giờ nhìn cái hình này mà mắc cười ghê, cả nhà biết hung thủ là ai không nè?", Trường Giang viết trên trang cá nhân.

Trước đó, sáng 24/1, dư luận xôn xao khi một cư dân mạng tiết lộ vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Người này cho biết Nhã Phương sinh con gái đầu lòng vào ngày 22/1.

Trao đổi với báo giới, trợ lý của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” tỏ ra bất ngờ và cho biết, chỉ quản lý Nhã Phương về mặt công việc nên cũng không nắm rõ thông tin trên.

Cưới vào cuối tháng 9/2018, Nhã Phương bị đồn mang thai vì lộ vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng. Sau đó, ca sĩ Trần Nguyễn Trung Quân – bạn thân của Nhã Phương vô tình xác nhận nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng của Trường Giang. Anh đã gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương vì hành động “lỡ lời” của mình nhưng không có bất kỳ hồi âm nào từ người bạn thân.

Ngày 10/1, nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" gửi thông cáo báo chí với nội dung "Nhã Phương: Nàng Điềm trong Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng của tôi trước khi sinh con". Tuy nhiên, khi thông tin được báo chí đăng tải, Nhã Phương cho biết cô không hề cung cấp thông tin như trên. 

Trưa hôm sau, nhà sản xuất phim phát hành thông cáo báo chí khác, thừa nhận thiếu sót và gửi lời xin lỗi Nhã Phương về việc đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến nữ diễn viên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm