Cưỡng hiếp em gái của bạn, tù 9 năm

(PLO) - Lợi dụng gia đình bạn không có ai ở nhà, Quân liền bế em gái của bạn lên giuờng để thực hiện hành vi thú tính nhưng bị bé gái cào cấu vào mặt và tẩu thóat khỏi tên“yêu râu xanh”.

Bị cáo Quân truớc vành móng ngựa.

Bị cáo Quân truớc vành móng ngựa.

Theo hồ sơ vụ án, sáng 5/5/2012 Nguyễn Văn Quân (SN 1989, trú tại Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội) mang xe tới nhà bạn để tra xe máy. Lúc này, chỉ có vợ và em gái của bạn ở nhà nên Quân đã nảy sinh tà ý với em gái bạn lúc này mới gần 13 tuổi.
Rình lúc vợ bạn ra ngòai, Quân xông vào bế cô bé vào buồng ngủ. Bé gái vừa vùng vẫy vừa nói “bỏ ra, bỏ ra” nhưng Quân không bỏ ra mà đẩy ngã ngửa bé gái xuống giuờng và cởi quần áo của bé, sau đó khống chế để thực hiện hành vi thú tính của mình.
Bị cáo Nguyễn Văn Quân tại tòa. 
Thấy tên “yêu râu xanh” hùng hổ, nạn nhân liền dùng tay cào cấu vào mặt chống trả quyết liệt rồi lợi dụng lúc Quân sơ hở nạn nhân vùng chạy ra ngòai.
Lo sợ hành vi đồi bại của mình bị phát hiện, Quân nói với nạn nhân: “anh không làm gì em đâu nhé, về đứng nói với bố mẹ”  rồi sau đó nhanh chóng bỏ đi.
Sau khi Quân bỏ đi, nạn nhân liền chạy sang nhà hang xóm báo cho chị dâu biết là bị Quân hiếp dâm. Gia đình nạn nhân liền đi tìm Quân và đưa tới Công an thị xã Sơn Tây tố cáo hành vi phạm tội của Quân.
Quân bị khởi tố và bị TAND thị xã Sơn Tây tuyên phạt Quân về hành vi dâm ô trẻ em, tuyên phạt 15 tháng tù treo. Tuy nhiên ngày 1/8/2013, Ủy ban thẩm phán TAND thành phố Hà Nội đã hủy bản án trên, xét xử lại bị cáo về tội hiếp dâm trẻ em vì thời điểm Quân phạm tội, cháu T. chưa đầy 13 tuổi.
Tại phiên tòa, HĐXX nhận định: Tuy bị cáo Quân chưa đạt được được mục đích của mình nhưng hành vi của bị cáo Quân rất nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của trẻ em đã cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em. Vì vậy, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Quân 9 năm tù quy định tại Điều 112 khoản 4 Bộ luật hình sự./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm