Kẻ làm công hãm hiếp cả hai bé gái con ông chủ

(PLO) - Được hai bé gái con chủ nhà yêu quý, Phong đã lợi dụng sự non nớt của nạn nhân để giở trò đồi bại.

Kẻ làm công hãm hiếp cả hai bé gái con ông chủ

TANDTC vừa tuyên bác kháng cáo của bị cáo lẫn gia đình bị hại, tuyên y án 14 năm tù đối với Lê Thanh Phong (SN 1998, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) về tội hiếp dâm trẻ em.
Theo hồ sơ vụ án, Phong được chị Nguyễn Thị Tâm (ngụ xã Gia Lộc) thuê phụ bán trái cây từ năm 2013. Làm được một thời gian, thấy lương thấp nên Phong xin nghỉ. Tuy nhiên sau đó mấy tháng, gia đình chị Tâm đã chủ động kêu Phong về làm lại với mức lương cao hơn. 
Trong suốt thời gian làm thuê, cháu Võ Thị Hoa (SN 2008, con chị Tâm) và cháu Huỳnh Thị Quyên (SN 2009, cháu chị Tâm) tỏ ra rất yêu quý Phong. Các cháu gọi Phong bằng chú và luôn vui đùa với Phong mỗi khi rảnh rỗi. 
Lợi dụng sự non nớt của các cháu, Phong đã 6 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Quyên và 2 lần với cháu Hoan ngay tại giường ngủ, nhà vệ sinh... của sạp trái cây. 
Theo lời khai của Phong thì thường vào buổi trưa, các cháu hay đến giường này để nằm ngủ chung với Phong nên đối tượng nảy sinh tà ý. Để mọi người không chú ý, Phong tỏ ra yêu quý các cháu, đắp chăn cho các cháu ngủ rồi sau đó chui vào cởi đồ giao cấu. 
Vụ án chỉ được phát hiện khi vào ngày 8/8/2014 khi bố mẹ các cháu tắm cho các cháu thì phát hiện nhiều vết trầy xước nên gặng hỏi.
Tòa sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Phong 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, vì khi phạm tội Phong mới hơn 16 tuổi. Cho rằng bản án đó là quá nhẹ vì bị cáo phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người nên mức án phải là chung thân, hoặc tử hình; nên đại diện gia đình hai cháu bé đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng hình phạt. 
Về phần mình, bị cáo cũng kháng cáo xin giảm hình phạt vì cho rằng mình ăn năn hối cải, tuổi còn nhỏ… Tòa phúc thẩm không chấp nhận, xét thấy mức án đó là phù hợp với luật định./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm