“Kẹp ba”, không đeo khẩu trang còn đánh cảnh sát cơ động

(PLVN) - Xe máy chở 3, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang bị cảnh sát cơ động dừng xe kiểm tra. Hai thanh niên sau đó chống đối, đánh lại lực lượng cảnh sát cơ động.

Cư và Dễ tại cơ quan công an.

Cư và Dễ tại cơ quan công an.

Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ Phạm Cư (30 tuổi) và Trương Dễ (27 tuổi, cùng ngụ phường Tân Lập) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, trưa 15/4, Cư và Dễ (đều ngụ tỉnh Thừa Thiên-Huế) tổ chức ăn nhậu cùng một số người bạn. Đến khoảng 15h30’ cùng ngày, Cư điều khiển xe máy chở Dễ cùng một người khác đi tìm chỗ cân cá cược xem ai nặng hơn.

Khi những thanh niên này đến đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột thì bị tổ công tác của Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Đắk Lắk) đang tuần tra bắt gặp. Phát hiện 3 người đi trên một chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang nên tổ công tác đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

Chẳng những không chấp hàng, Cư và Dễ còn lao vào giằng co, đánh lại lực lượng Cảnh sát Cơ động rồi rút chìa khóa xe công vụ ném ra đường. 

Tổ công tác đã khống chế, đưa 2 thanh niên này về trụ sở công an làm việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS

Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS

(PLVN) - Tội “cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây thất thoát, lãng phí” theo quy định tại Điều 165 BLHS 1999, chỉ cấu thành khi người có hành vi có lỗi cố ý trực tiếp. Thế nhưng lập luận trước tòa, đại diện VKS Long An lại lập luận bác sĩ Liêm vẫn phạm tội này dù chỉ có lỗi cố ý gián tiếp. 
Đọc thêm