Khởi tố vụ án 39 con bạc sát phạt trong rừng

(PLO) - Ngày 7/12, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 22 đối tượng, tạm giam 1 đối tượng trong vụ 39 con bạc sát phạt ở rừng rạng sáng ngày 11/11.

Khởi tố vụ án 39 con bạc sát phạt trong rừng

Trước đó, như tin Báo PLVN đã đưa, sau hơn nửa tháng theo dõi và nắm bắt thông tin, khoảng 1h30 rạng sáng ngày 11/11, công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến bắt quả tang 39 đối tượng tham gia đánh bạc tại khu rừng thuộc xã Tân Thắng, Quỳnh Lưu. 
Trong lúc các đối tượng trên đường tẩu thoát trên chiếc xe khách 30 chỗ ngồi, 1 xe 7 chỗ và 2 chiếc xe 5 chỗ ngồi thì bị cảnh sát ập đến bắt giữ. Hiện trường thu giữ hơn 210 triệu đồng tiền mặt, 43 điện thoại di động, cùng một số vật chứng liên quan như đĩa, bài, ắc quy, dây điện, bảng vị... 
Các đối tượng khai nhận, thường sử dụng một xe ô tô khách 30 chỗ, một xe ô tô 7 chỗ và hai xe taxi làm phương tiện để đi đến điểm tổ chức đánh bạc trong rừng. 
Sau khi tiến hành lấy lời khai củng cố các tài liệu thu thập được, công an huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành khởi tố 22 đối tượng về hành vi đánh bạc, tạm giam một đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm