Khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị hành hung dã man

(PLVN) - Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội), hôm qua (21/10) đã khởi tố vụ án để điều tra tội Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích. 

Nữ phụ xe bị nhóm thanh niên hành hung.

Nữ phụ xe bị nhóm thanh niên hành hung.

5 người bị xác định liên quan vụ hành hung phụ xe buýt Đỗ Thúy Hinh là Trương Mạnh Hiệp (31 tuổi), Tưởng Kim Hồng (32 tuổi), Phan Trung Đức (25 tuổi), Nguyễn Xuân Sơn (31 tuổi) và Trịnh Minh Hiếu (24 tuổi). Trong số này, Hồng và Hiếu được cho là trực tiếp hành hung song đều không có mặt tại địa phương.

Theo kết quả điều tra, khoảng 12h45 ngày 20/10, nhóm của Hiệp lên xe buýt số 103B tuyến Mỹ Đình - Chùa Hương từ điểm chờ thuộc xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa. Trên xe, các đối tượng liên tục trêu ghẹo lái xe và nữ phụ xe, gây mất trật tự.

Khi bị chị Hinh nhắc nhở, một đối tượng xông lên đạp vào bụng. Nạn nhân tiếp tục phản ứng liền bị ba đối tượng khác hành hung, sau đó cả nhóm xuống xe tại khu vực sân vận động huyện Ứng Hòa.

Nạn nhân được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Vân Đình trong tình trạng nhiều vết thương ở vùng mặt và bụng. Chị cho hay 5 người đàn ông rất hung hãn nên hành khách không ai dám can thiệp. Tài xế can ngăn cũng bị đánh vào mặt. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm