Phát hiện thi thể nam giới tử vong bị nhét trong bao tải trôi trên sông Thương

(PLO) - Thi thể người đàn ông bị tử vong trong tư thế trói chân, tay nhét trong bao tải được người dân phát hiện trên sông Thương (địa bàn xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) vào trưa 12/3.

Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện trên sông Thương.

Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện trên sông Thương.

Khoảng 11h trưa qua (12/3), một số người dân xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang kinh hãi khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông Thương trong tư thế bị trói chân tay, nhét trong bao tải.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an TP. Bắc Giang đã lập tức có mặt tại hiện trường, đưa thi thể lên bờ và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm tử thi.

Quá trình khám nghiệm ban đầu, cơ quan công an nhận định nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi, khi phát hiện thi thể, trên người nạn nhân đang mặc bộ quần áo tối màu, chân và tay nạn nhân bị trói bằng dây thừng.

Ngay sau khi khám nghiệm nạn nhân xong, Công an thành phố Bắc Giang đã thông báo tới các địa phương lận cận về vụ việc để tìm kiếm thân nhân nạn nhân.

Cho đến khoảng 18h cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành đưa thi thể nạn nhân đi chôn cất.

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang tiến hành khám xét và bắt tạm giam Vi Cảnh Vẻ. Ảnh: Công an Hà Giang

Bắt giam phó phòng TN&MT huyện tham mưu "xử nhẹ đá tặc"

(PLVN) - Tiếp nhận 06 hồ sơ vụ việc liên quan đến hoạt động khai thác đá vôi trái phép do Công an huyện chuyển đến, tuy nhiên Vi Cảnh Vẻ, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Minh (Hà Giang) lại tham mưu cho lãnh đạo huyện "xử nhẹ".

Đọc thêm