Phát hiện thi thể nổi trên sông của nghi phạm đánh bom chung cư

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông 55 tuổi mà họ nghi ngờ có liên quan đến vụ đánh bom chung cư trong thành phố vào tuần trước làm 20 người thương vong.

Cảnh sát vẫn đang điều tra diễn biến của các sự kiện dẫn đến vụ nổ tại chung cư ở Annedal. Ảnh: AP

Cảnh sát vẫn đang điều tra diễn biến của các sự kiện dẫn đến vụ nổ tại chung cư ở Annedal. Ảnh: AP

Cơ quan Công tố Thụy Điển cho biết một người đàn ông mà cảnh sát Thụy Điển đang tìm kiếm có liên quan đến một vụ nổ ở thành phố Gothenburg vào tuần trước, được phát hiện đã chết vào sáng thứ Tư.

Cảnh sát tìm thấy thi thể một người đàn ông 55 tuổi dưới sông ở trung tâm thành phố lớn thứ hai Thụy Điển. Theo Reuters: "Thi thể đã được xác định là người đàn ông đã bị cảnh sát và Cơ quan Công tố truy nã tuần qua sau vụ nổ trong một tòa nhà dân cư ở Annedal".

Cảnh sát nói rằng họ không nghi ngờ có hành vi phạm tội nào liên quan đến thi thể mà họ tìm thấy.

Vụ nổ xảy ra vào đầu giờ tại một khu chung cư ở quận Annedal của thành phố. Ngọn lửa bùng lên lan sang một số đơn vị nhà ở. Đài truyền hình công cộng SVT đưa tin khoảng 140 căn hộ đã được giải tỏa.

"Chúng tôi hiểu rằng thực tế là cuộc tìm kiếm kéo dài quá lâu đã gây ra mối quan tâm trong cộng đồng. Các cuộc điều tra sẽ tiếp tục để chúng tôi có được hình ảnh rõ ràng hơn về diễn biến của các sự kiện và nguyên nhân của vụ nổ", Chỉ huy Cảnh sát Gothenburg Anders Borjesson cho biết trong một tuyên bố.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm