Phê ma tuý, chém trọng thương người nợ tiền bạn mình

(PLVN) - Đang phê ma tuý, nhớ lại chuyện cũ bạn mình bị một đối tượng mượn tiền không trả nên nổi máu côn đồ lên lấy dao tự chế đến đòi nợ thay bạn, hậu quả một người bị thương nặng. 

Ngày 15/4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang), cho biết đang tạm giam 3 tháng đối với Võ Duy Thơ (24 tuổi, ngụ xã Thới Quản, huyện Gò Quao) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 1/4 vừa qua.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 2/2019, anh Nguyễn Tuấn Khang (34 tuổi; ngụ xã Định An, huyện Gò Quao, Kiên Giang) có nhờ Lê Chúc Phương vay tín dụng đen 5 triệu đồng. Do không đủ khả năng trả nợ nên anh Khang chỉ đưa cho Phương 3 triệu đồng và còn nợ lại 2 triệu đồng. Sợ gặp rắc rối với nhóm cho vay nặng lãi nên Phương phải lấy tiền của mình trả thay cho Khang khoản nợ vay 5 triệu đồng. 

Phê ma tuý, chém trọng thương người nợ tiền bạn mình ảnh 1
CQĐT đang lấy lời khai đối tượng Võ Duy Thơ

Trong một dịp gặp Thơ, Phương có kể chuyện Khang nhờ Phương mượn tiền, hiện vẫn chưa trả hết. Đến khoảng 0h ngày 1/4, khi đang phê ma túy, Thơ nhớ lại việc Phương đang bị Khanh thiếu 2 triệu đồng không trả, đã thuê xe ô tô để chở Phương và 1 số người khác đến nhà trọ của Khang đang ở tại khu vực ấp An Thọ, xã Định An đòi nợ. 

Do không có tiền trả nên Khang bị Thơ lấy dao tự chế chém vào người gây thương tích nặng và được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Sau khi gây án, Thơ mang dao về nhà cất giấu thì bị công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm