Phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một phó hiệu trưởng trường THCS ở Tây Ninh bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ, dâm ô con gái mình tại phòng làm việc trong trường học.

Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc tố cáo.

Trường THCS Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc tố cáo.

Sự việc xảy ra tại Trường THCS Long Khánh (xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Theo tố cáo của phụ huynh và nữ sinh T.N.B.C (học sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh), vào sáng 10/5, sau khi kết thúc thi môn thi tại kỳ thi cuối học kỳ 2, ông N.V.T (SN 1978, là Phó hiệu trưởng nhà trường) đã có hành vi ôm hôn lên má, sờ ngực, mông và vùng nhạy cảm của em C tại phòng làm việc của vị này.

Sau khi được kể lại, gia đình em C đã trình báo đến chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh kèm theo tường trình kể lại toàn bộ sự việc.

Theo em C, trong giờ giải lao sau môn thi, ông T gọi em lên phòng làm việc rồi có hành vi sàm sỡ, đụng vào vùng nhạy cảm của em này.

Theo Vietnamnet, trong khi đó, ông T thừa nhận có gọi nữ sinh này lên phòng làm việc để hỏi thăm việc thi học kỳ và ôn thi tuyển lớp 10, ông chỉ dùng tay đụng vào nốt ruồi trên mặt em C.

Lãnh đạo Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) trả lời Người lao động, đã nắm thông tin phản ánh việc phó hiệu trưởng nhà trường có hành vi sàm sỡ với nữ học sinh lớp 9. "Tuy nhiên, đây chỉ là một chiều do em C kể lại cho mẹ. Đáng tiếc là nhà trường không lắp camera, cũng không có ai chứng kiến nên vụ việc phải chờ kết luận điều tra của công an", vị lãnh đạo nhà trường nói.

Theo gia đình, vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5.

C là học sinh giỏi nhiều năm liền. Vụ việc đang được các đơn vị chức năng làm rõ.

Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu cũng đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh báo cáo, tường trình về vụ việc để xác minh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm